Con trai nên đeo nhẫn tay nào, ngón nào là đẹp?

Con trai nên đeo nhẫn tay nào, ngón nào là đẹp? Đây ắt hẳn là câu hỏi được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin nhé!

Con trai nên đeo nhẫn tay nào?

Người ta thường quan niệm “nam tả nữ hữu” trong việc đeo nhẫn. Tuy nhiên vấn đề đeo nhẫn tay trái hay tay phải còn phụ thuộc vào phong tục, truyền thống của nơi đang sinh sống hoặc tùy vào thói quen của mỗi người.

Nam giới nên đeo nhẫn như thế nào? Tay thuận của mỗi người sẽ hoạt động nhiều hơn, nên khi đeo nhẫn ở tay còn lại sẽ giúp cho việc sinh hoạt hằng ngày thuận tiện hơn. Ví dụ: bạn thuận tay phải thì nên đeo nhẫn ở tay trái.

Nam nên đeo nhẫn ngón nào để may mắn?

Con trai nên đeo nhẫn tay nào, ngón nào là đẹp và may mắn? Đeo nhẫn ngón nào còn tùy thuộc vào sở thích của mỗi người, đồng thời mỗi ngón tay khi đeo nhẫn sẽ mang những ý nghĩa riêng biệt. Trong phong thủy, việc đeo nhẫn ngón nào luôn xem trọng vì mỗi ngón đều có thể chứa đựng may mắn hay xui xẻo.

Chính vì vậy cần phải tìm hiểu kỹ trước khi đeo nhẫn vàng nam sao cho thích hợp. Thường đối với những người đàn ông đứng tuổi hoặc kinh doanh, buôn bán lớn sẽ đeo nhẫn ở ngón cái. Những chiếc nhẫn có bản to cũng là sự chọn lựa hoàn hảo trong trường hợp này. Nhẫn đeo ở ngón này sẽ đem lại sự may mắn với ý nghĩa an khang, trường tồn và phúc thọ.

Nhẫn vàng nam 18k

Đeo nhẫn vàng nam ở ngón trỏ: Ngón trỏ thường được rất ít người chọn để đeo nhẫn. Đeo nhẫn ngón này thể hiện cho sự đoàn kết của gia đình hoặc một hội nhóm. Trong phong thủy thì ngón trỏ thuộc mệnh Mộc giúp toát lên sự tinh tế, sức mạnh và quyền lực cho người đeo.

Con trai nên đeo nhẫn ngón nào

Đeo nhẫn ngón giữa: Đây là ngón dài và to nhất trên bàn tay, đeo nhẫn vàng nam ở ngón này  thể hiện đây là một người đàn ông có trách nhiệm. Đồng thời nó còn mang ý nghĩa cho sự cân bằng, tôn lên vẻ nam tính và uy quyền. Chính vì vậy, cánh mày râu đeo nhẫn ngón tay này đa số là những người điềm tĩnh và chín chắn.

Nhẫn nam MTN1270

Đàn ông đeo nhẫn ngón áp út: Những người đeo nhẫn ở ngón này thường thể hiện là đã kết hôn. Việc này giống như đang thể hiện cho người khác biết được tình trạng về mối quan hệ của mình một cách khéo léo.

nhẫn nam vàng 18k đính đá

Đeo nhẫn vàng nam ở ngón út: Cánh mày râu đeo nhẫn ngón út thể hiện cá tính và gu thời trang riêng biệt. Ngón út là đại diện của mệnh Thuỷ, đàn ông đeo nhẫn ngón út là người cá tính và thông minh.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm những thông tin thật hữu ích. Đừng quên tham khảo những mẫu nhẫn nam đẹp tại APJ và lựa chọn cho mình một cách đeo thật ưng ý nhé!


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Ý nghĩa tặng lắc vàng cho bé ngày thôi nôi

Trong dịp sinh nhật đầu tiên của bé hay còn gọi là thôi nôi, các bé sẽ được
16/03/2021

Tư vấn

Mẫu nhẫn lông đuôi voi đẹp cho nữ

Nhẫn lông đuôi voi là món trang sức không chỉ làm đẹp cho bản thân, mà chúng c
16/03/2021

Tư vấn

Gợi ý các mẫu nhẫn cầu hôn cho nam

Bộ sưu tập này sẽ là những gợi ý có ích, nhanh chóng giúp bạn chọn được m
15/03/2021
Call Now