Con trai nên đeo nhẫn tay nào, ngón nào là đẹp?

Con trai nên đeo nhẫn tay nào, ngón nào là đẹp? Đây ắt hẳn là câu hỏi được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin nhé!

Con trai nên đeo nhẫn tay nào?

Người ta thường quan niệm “nam tả nữ hữu” trong việc đeo nhẫn. Tuy nhiên vấn đề đeo nhẫn tay trái hay tay phải còn phụ thuộc vào phong tục, truyền thống của nơi đang sinh sống hoặc tùy vào thói quen của mỗi người.

Nam giới nên đeo nhẫn như thế nào? Tay thuận của mỗi người sẽ hoạt động nhiều hơn, nên khi đeo nhẫn ở tay còn lại sẽ giúp cho việc sinh hoạt hằng ngày thuận tiện hơn. Ví dụ: bạn thuận tay phải thì nên đeo nhẫn ở tay trái.

Nam nên đeo nhẫn ngón nào để may mắn?

Con trai nên đeo nhẫn tay nào, ngón nào là đẹp và may mắn? Đeo nhẫn ngón nào còn tùy thuộc vào sở thích của mỗi người, đồng thời mỗi ngón tay khi đeo nhẫn sẽ mang những ý nghĩa riêng biệt. Trong phong thủy, việc đeo nhẫn ngón nào luôn xem trọng vì mỗi ngón đều có thể chứa đựng may mắn hay xui xẻo.

Chính vì vậy cần phải tìm hiểu kỹ trước khi đeo nhẫn vàng nam sao cho thích hợp. Thường đối với những người đàn ông đứng tuổi hoặc kinh doanh, buôn bán lớn sẽ đeo nhẫn ở ngón cái. Những chiếc nhẫn có bản to cũng là sự chọn lựa hoàn hảo trong trường hợp này. Nhẫn đeo ở ngón này sẽ đem lại sự may mắn với ý nghĩa an khang, trường tồn và phúc thọ.

Nhẫn vàng nam 18k

Đeo nhẫn vàng nam ở ngón trỏ: Ngón trỏ thường được rất ít người chọn để đeo nhẫn. Đeo nhẫn ngón này thể hiện cho sự đoàn kết của gia đình hoặc một hội nhóm. Trong phong thủy thì ngón trỏ thuộc mệnh Mộc giúp toát lên sự tinh tế, sức mạnh và quyền lực cho người đeo.

Con trai nên đeo nhẫn ngón nào

Đeo nhẫn ngón giữa: Đây là ngón d