Cách bảo quản nhẫn nam bền đẹp theo thời gian

Bảo quản nhẫn nam bền và đẹp theo thời gian là điều mà quý ông luôn mong muốn. Bởi lẽ chiếc nhẫn không chỉ là trang sức nam làm tôn lên vẻ đẹp nam tính mà còn là món đồ kỷ niệm của người sở hữu. Vậy làm sao để bảo quản một chiếc nhẫn nam? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thường xuyên vệ sinh nhẫn

Một trong cách bảo quản nhẫn nam dễ thực hiện để chiếc nhẫn luôn được bền đẹp đó chính là quý ông phải thường xuyên vệ sinh chiếc nhẫn của mình. Theo đó, với việc một tuần hoặc một tháng dùng khăn mềm lau nhẹ nhàng trên thân nhẫn và bề mặt nhẫn cũng dễ giúp bạn loại bỏ đi những lớp bụi bám trên trang sức này.

MTN0847-1 Nhẫn nam vàng 14k đá Sapphire đen APJ

Tháo nhẫn khi cần thiết

Quý ông thường xuyên phải làm những việc nặng hơn chị em phụ nữ, đặc biệt là quý ông lao động chân tay. Vì thế, để chiếc nhẫn luôn bền, đẹp và sáng bóng thì bạn cần nên tháo nó khi cần thiết. Những trường hợp mà nam giới nên tháo cất nhẫn đó là: khuôn vác, bưng bê vật nặng, chặt đốn cây, khi tham gia vào các bộ môn thể thao ngoài trời…

Bảo hành hoặc sửa nhẫn khi có dấu hiệu xuống cấp

Để chiếc nhẫn nam luôn đẹp và bền thì đấng mày râu nên đi bảo hành nhẫn hoặc sửa nhẫn nếu thấy nó có dấu hiệu của sự xuống cấp. Bạn nên chọn cửa tiệm kim hoàn uy tín để nhờ các nghệ nhân kim hoàn giúp bạn “trùng tu” lại trang sức làm đẹp của mình. Nhân cơ hội này, bạn cũng nhờ họ vệ sinh tổng thể cho chiếc nhẫn.

Nâng cao ý thức sử dụng nhẫn

Một cách không thể bỏ qua trong việc bảo quản nhẫn nam chính là người dùng cần nâng cao ý thức sử dụng chiếc nhẫn của mình. Ý thức ở đây được nói đến là phải biết quý trọng, nâng niu và không để nhẫn bị va chạm mạnh dẫn đến trầy xước, sứt mẻ. Thêm vào đó, không để nhẫn tiếp xúc với hóa chất hoặc những chất tẩy rửa mạnh làm cho sản phẩm bị mờ, hoen ố theo thời gian. Vì là phụ kiện làm đẹp nên tốt nhất quý ông nên sở hữu trang sức này vào thời điểm cần thiết nhất như: tham dự hội nghị, xuất hiện ở chốn đông người hoặc đám tiệc quan trọng của gia đình… để bản thân thêm phần sang trọng và đẳng cấp.

N1060-2-1 Nhẫn nam chim ưng vàng 18k

Trên đây là các cách bảo quản nhẫn nam bền đẹp theo thời gian mà bạn nên biết để chiếc nhẫn luôn sáng bóng và đẹp như lúc ban đầu. Ông bà ta có nói “của bền tại người”, vì thế, bạn hãy nâng niu và quý trọng các loại trang sức của mình. Hãy chứng tỏ là người chủ thân thiện và tuyệt vời bạn nhé.

Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu nhân vàng nam tuyệt vời tại: https://apj.vn/danh-muc/trang-suc-nam/nhan-nam

APJ xin trân trọng cảm ơn!


Administrator

hieuboss


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Top 5 mẫu nhẫn nữ đẹp không tỳ vết làm xao xuyến trái tim nàng 

Nhẫn nữ đẹp không tỳ vết là những item đòi hỏi khả năng chế tác và hoàn t
26/11/2022

Tư vấn

Cách ghi điểm tuyệt đối với những mẫu khuyên tai nữ dịu dàng

Khuyên tai nữ dịu dàng phụ kiện tuy nhỏ nhưng lại là phụ kiện không thể thi
25/11/2022

Tư vấn

Top 5 Nhẫn cưới đôi ấn tượng nhất năm 2022

Nhẫn cưới đôi ấn tượng là tín vật không thể trong ngày trọng đại của nh
24/11/2022
Call Now