Hướng dẫn đo size nhẫn cưới đúng cách và đơn giản nhất cho các cặp đôi

Nhẫn cưới là tín vật thiêng liêng, vì thế để chúng luôn vừa vẹn với ngón tay người đeo thì các cặp đôi nên đo size nhẫn trước khi quyết định mua chúng. Việc đeo nhẫn vừa vẹn sẽ giúp uyên ương thêm tự tin và yêu quý tín vật của mình. Sau đây là các cách đo size nhẫn cưới đúng cách và đơn giản nhất mà bạn nên biết.

Dùng vòng đo nhẫn bằng giấy

Để đo size nhẫn cưới, các cặp đôi nên dùng một công cụ đơn giản và dễ làm đó là vòng đo nhẫn bằng giấy. Theo đó, bạn sẽ dùng một mẫu giấy với điểm A và B, tương dương với 8.89 cm và trên mẫu giấy sẽ được chia đều khoảng cách từ 1-15. Bạn tiến hành quấn điểm B quanh ngón áp út mà mình đeo nhẫn theo hướng từ ra ngoài. Bạn dùng đầu nhọn của B luồng vào đường thẳng ở giữa điểm A đã cắt trước đó và kéo chúng lại cho vừa khít với ngón tay của bạn. Bạn đánh dấu kích thước đo được trên giấy thì đó chính là size nhẫn của bạn. Đối với người bạn đời của mình cũng làm tương tự.

Đo size nhẫn với giấy đo

Dùng thước đo đường kính nhẫn

Khi đến các cửa tiệm kim hoàn, trước khi quyết định đặt một cặp nhẫn cưới cho vừa vẹn với ngón tay, các đôi uyên ương nên tìm thử một cặp nhẫn mà cả hai cùng đeo vừa vẹn rồi sau đó dùng thước đo độ rộng của từng chiếc nhẫn mà cả hai vừa đeo. Bạn ghi lại chính xác kích thước của từng chiếc nhẫn mà bạn và bạn đời vừa đeo rồi gửi cho tiệm kim hoàn để họ chế tác nhẫn cưới cho cặp đôi của bạn.

Đo size nhẫn với thước đo

Dùng vòng tròn ring size

Ở các cửa tiệm kim hoàn đều có một bảng vòng tròn ring size để giúp các cặp đôi đo size nhẫn cưới chính xác nhất. Theo đó, nếu bạn đang đeo một chiếc nhẫn vừa vẹn với ngón tay, bạn hãy dùng chiếc nhẫn đó đặt vào từng vòng tròn ring size sao cho trùng khớp với màu xanh ở bên trong để xem size nhẫn của mình là gì. Sau đó bạn hãy nhờ nhân viên cửa hàng ghi lại size nhẫn giúp bạn. Nếu bạn không có nhẫn riêng của mình thì nên thử những chiếc nhẫn có sẵn của cửa tiệm kim hoàn rồi dùng nó để đọ với các vòng tròn ring size nhằm tìm ra size nhẫn phù hợp nhất.

bảng đo size nhẫn cưới

Trên đây là 3 cách đo size nhẫn cưới đúng cách và đơn giản nhất mà các cặp đôi nên biết để nhanh chóng sở hữu được một cặp tín vật ngày cưới vừa vẹn, đẹp mặt và như ý nhất. Nếu uyên ương nào muốn chính xác tuyệt đối 100% thì nên đến trực tiếp APJ để nhân viên chúng tôi tư vấn giúp bạn thực hiện công đoạn này.

Nếu quý khách đã có số đo size nhẫn, quý khách đã có thể trực tiếp xem mẫu và đặt thiết kế nhẫn cưới tại: https://apj.vn/danh-muc/nhan-cuoi

APJ xin trân trọng cảm ơn!


Administrator

hieuboss


Xem tất cả

Bài liên quan

Tin tức / Tin tức APJ

Yêu Trọn Đắm Say – Khoảnh khắc hạnh phúc bắt đầu

Khoảnh khắc hạnh phúc bắt đầu là khoảnh khắc được nắm chặt  tay người p
21/03/2023

Tin tức / Tin tức APJ

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022 🌸 Nhằm giúp quý khách hàng của
26/01/2022
N1.0042 Nhẫn đính hôn vàng tuyệt đẹp

Yêu là cưới

Ba thời điểm vàng trao nhẫn đính hôn lãng mạn

Nhẫn đính hôn là một tín vật không thể thiếu trên chặng đường tình yêu củ
18/12/2021
Call Now