Cách chọn bông tai nữ phù hợp với từng gương mặt quý cô

Bông tai nữ là một phụ kiện thời trang được rất nhiều chị em phụ nữ yêu thích hiện nay. Đây không chỉ là món trang sức làm tăng thêm sự sang trọng, yêu kiều của phái nữ mà nó còn góp phần trong việc che đi những khuyết điểm của gương mặt. Chính vì thế, việc lựa chọn một sản phẩm trang sức phù hợp với bản thân mỗi người không phải dễ dàng. Hy vọng bài viết dưới đây sẽ giúp ích cho các cô nàng trong việc chọn một đôi bông tai hoản hảo.

Cô nàng có gương mặt tròn

Với những chị em phụ nữ sở hữu gương mặt tròn, bầu bĩnh, phúc hậu thì nên chọn những đôi hoa tai có dáng dài, thanh mảnh dạng xâu chuỗi hoặc giọt nước sẽ phù hợp hơn, giúp khuôn mặt cân đối, hài hòa. Tránh chọn kiểu dáng nụ, rộng vành sẽ làm gương mặt đầy đặn thêm.

DBT22 - bông tai nữ vàng trắng 10k

Cô nàng có gương mặt trái xoan

Gương mặt trái xoan được xem là gương mặt cân đối, hoàn hảo và đẹp nhất. Vì thế với những cô nàng may mắn này thì bạn chọn hoa tai nào cũng phù hợp. Nó phụ thuộc vào cá tính, sở thích của từng người. Nếu bạn gái cá tính, sắc sảo thì nên chọn một cặp bông tai xoắn ốc, có hình dáng thiết kế độc đáo. Trong khi đó những cô nàng dịu nàng, hiền thục thì nên chọn kiểu dáng oval, hình nụ hoặc giọt nước đều đẹp.