Một số cách biến tấu độc đáo và khác biệt khi đeo nhẫn nữ

Nhẫn nữ là một món nữ trang làm đẹp thông dụng của phái đẹp. Để bản thân trở nên mới mẻ, sành điệu hơn trong mắt những người đối diện, các cô nàng nên có cách đeo nhẫn biến tấu độc đáo và khác biệt. Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây để có một sự trải nghiệm thú vị và tuyệt vời khi đeo nhẫn bạn nhé.

Phong cách đeo nhẫn Mid ring

Thông thường, các chị em phụ nữ sẽ lựa chọn một chiếc nhẫn thanh mảnh để đeo. Nhưng bạn hãy thử phá cách một lần với phong cách đeo nhẫn Mid ring – tức là lựa chọn một chiếc nhẫn to bản để đeo ở ngón tay giữa. Hiện nay, đa phần kiểu nhẫn Mid ring được chế tác đẹp mắt với nhiều kiểu dáng khác nhau, trong đó có dáng hoa hoặc đính đá lấp lánh. Với việc đeo nhẫn này, bạn sẽ trở nên mới lạ hơn đấy!.

Nhẫn nữ mang mid ring

Đeo cả bộ nhẫn để có sự khác biệt

Thay vì đeo nhẫn một chiếc ở các ngón tay quen thuộc như: ngón trỏ, ngón giữa, ngón út và áp út thì bạn nên làm mới cho bản thân mình bằng cách đeo cả bộ nhẫn trên bàn tay. Hiện nay, lựa chọn nhẫn bộ cũng đang là một xu hướng thời trang của khá nhiều quý cô. Với nhẫn bộ, bạn sẽ sở hữu được 4-5 chiếc nhẫn với nhiều kích cỡ, kiểu dáng khác nhau. Bạn hãy đeo nhẫn trên các ngón tay của mình để có sự khác biệt.