Cách chọn dây chuyền cho nam

Ngày nay dây chuyền vàng không chỉ là trang sức chỉ dành cho phái nữ mà các đấng mày râu cũng rất ưa chuộng. Tuy nhiên để lựa chọn được một dây chuyền vàng nam phù hợp với vóc dáng, cá tính thì không phải ai cũng làm được. Chính vì thế hãy cùng APJ theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ cách chọn dây chuyền cho nam nhé!

Khác với phái nữ, nam giới thường ít đeo trang sức hơn. Tuy nhiên, nếu lựa chọn được cho mình những trang sức phù hợp sẽ giúp cánh mày râu toát lên được phong thái và đẳng cấp của mình. Với dây chuyền – loại trang sức được nam giới ưa chuộng, chúng ta cần lựa chọn dây và mặt dây sao cho phù hợp đem lại tính thẩm mỹ cũng như thể hiện được sự nam tính, chất riêng của phái mạnh.

Cách chọn dây chuyền cho nam phù hợp với phong cách

Đối với nam giới thích phong cách lịch lãm

Với những người chuộng phong cách đơn giản, lịch lãm, hãy chọn những mẫu dây vừa phải không quá dày, mắt xích ở dây không quá rườm rà và những mẫu mặt dây có kích thước phù hợp. Thiết kế mặt dây tốt nhất là không nên quá cầu kì, nên chọn mặt dây ít hình ảnh hay họa tiết.

 

Đối với nam giới thích sự trẻ trung, mạnh mẽ

Còn nếu muốn thể hiện sự trẻ trung, hiện đại và năng động, cá tính mạnh hơn một chút, chúng ta hãy tìm những mẫu dây to, chuỗi mắt xích cầu kì hơn, chuỗi dạng xoắn cũng là một gợi ý ấn tượng. Mặt dây chuyền nam độc đáo sẽ lí tưởng hơn, có thể chọn hình con vật, họa tiết bản to hay các loại họa tiết tùy theo ý thích, nhẫn đính đá cũng rất là mẫu được yêu thích rất nhiều đấy.