Cách chọn trang sức cho nam giới thể hiện đẳng cấp

Không chỉ có phái nữ mới có nhu cầu thể hiện cá tính của mình qua các món trang sức mà nam giới cũng vậy. Ngày nay cánh đàn ông cũng rất chú trọng tạo phong cách cho mình bằng trang sức để tăng sự hấp dẫn và cá tính của mình. Để hiểu rõ hơn cách chọn trang sức cho nam giới hãy cùng APJ tham khảo bài viết dưới đây nhé!

trang sức cho nam giới

Cách chọn nhẫn nam

Nhẫn vàng thích hợp với nam giới thông thường và nhẫn bản to kết hợp cùng các viên đá lấp lánh. Chúng ta có thể chọn màu đá phù hợp với cung mệnh, phong thủy. Nên chú ý trong việc phối hợp nhẫn nam với các loại phụ kiện khác mà phái nam thường đeo như dây chuyền hay vòng tay. Hãy nhớ tránh đeo nhẫn vàng trên ngón áp út nếu chưa kết hôn, vì ngón này chỉ nên dành riêng cho nhẫn cưới.

Xem thêm: Cách chọn nhẫn nam bạn nên biết

trang sức cho nam giới

Cách chọn các loại hoa tai

Hoa tai cho phái nam, đây được xem như một xu hưởng khẳng định chất riêng của cánh mày râu. Trong những năm gần đây, hoa  tai nam đã không còn quá xa lạ, nó như một cơn bão khuấy đảo thời trang. Hoa tai nam rất đa dạng với các kiểu dáng như: khuyên đinh tán, khuyên nụ đá, khuyên chữ, khuyên hoạ tiết, khuyên vòng… Hoa tai vàng là một sự lựa chọn lí tưởng cho phái mạnh vừa thể hiện cá tính lại sang trọng và tinh tế.

Cách chọn vòng tay nam

Việc đeo những chiếc vòng tay, lắc tay nam vàng có thể giúp họ thể hiện cá tính, đẳng cấp và bản lĩnh của mình. Hãy nhớ, với những bạn nam có cổ tay nhỏ thì việc đeo vòng việc đánh lừa thị giác bằng một vòng tay bản to là vô cùng hoàn hảo. Cũng cần nên tránh các chiếc vòng tay quá rườm rà sẽ tạo cảm giác nặng nề và mệt mỏi.