Cách chọn khuyên tai nam phù hợp cho nam giới

Khuyên tai dành cho nam giới xuất hiện từ đầu thập niên 90 và sau đó trở thành trào lưu cực sốt. Các người nổi tiếng, ban nhạc Rock đã bắt kịp xu hướng đó. Đeo khuyên tai nam đẹp thể hiện được cái tôi khác biệt của mình, giúp họ có được phong cách cá tính độc đáo và mới lạ.

Khi mà Kpop phát triển mạnh ở nước ta, thì phong cách đeo khuyên tai độc đáo của những sao Hàn luôn là kiểu mẫu để những chàng trai học hỏi.

Nhiều bạn tự tạo cho mình phong cách riêng, nhưng lại không biết cách chọn khuyên tai nào cho thích hợp. Để giúp những chàng trai có sự chọn lựa thông minh nhất, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới bạn đọc bí quyết chọn khuyên tai nam đẹp, thích hợp với xu hướng thời trang nam và phong cách nhất.

Chọn khuyên tai nam thích hợp phong cách

Đối với nam giới thích phong cách cá tính

Có rất nhiều kiểu dáng khuyên tai phong cách dành cho nam giới. Các bạn nam thích phong cách cá tính nên chọn các mẫu khuyên tai nam có hình như: rìu, búa, hay những con vật… sẽ tạo nên phong cách độc đáo và ấn tượng, thể hiện cá tính riêng biệt của từng người.

Cách chọn khuyên tai phù hợp cho nam giới

Đối với nam giới thích phong cách trẻ trung, hiện đại

Mẫu khuyên tai có hình thánh giá hay khuyên tai nam châm… là các mẫu khuyên tai khá trẻ trung và hiện đại được nhiều nam giới chọn lựa.

Chọn khuyên tai nam thích hợp với khuôn mặt

Đối với nam giới có khuôn mặt trái xoan

Khuôn mặt hình trái xoan ở nam giới sẽ chọn lựa các đôi khuyên tai nam thích hợp dễ dàng hơn. Bạn có thể chọn lựa cho mình các mẫu khuyên tai theo sở thích và phong cách của mình.

Khuyên tai nam đẹp cho nam giới

Đối với nam giới có khuôn mặt chữ điền

Nam giới sở hữu khuôn mặt chữ điền sẽ rất khó chọn lựa khuyên tai. Do vậy, bạn cần lưu ý chọn lựa đôi khuyên tai đơn giản, có thể bấm vào. Hoặc chọn các khuyên tai dạng hột, các đôi khuyên tai hầm hố tạo nên phong c