Những mẫu khuyên tai nam đính đá đẹp

Thị trường trang sức đang rất thịnh hành dòng sản phẩm khuyên tai nam thiết kế đính đá giá rẻ hấp dẫn. Khuyên tai nam đính đá rất đa dạng mẫu mã và đặc biệt được nhiều người yêu thích, ưu tiên chọn cho mình. Hãy cùng chiêm ngưỡng các mẫu khuyên tai nam đính đá cực thu hút sau và chọn mua ngay để thể hiện cá tính của mình nhé!

Khuyên tai nam đính đá đen quyền lực

Gợi ý đầu tiên cho bạn là mẫu khuyên tai nam có đính mẫu đá đen quyền lực. Thiết kế này có tính thẩm mỹ cao và thật sự gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên. Chúng tạo ra sức hút cực lớn và chắc chắn khó cưỡng lại với nhiều chàng trai.

mẫu khuyên tai nam đính đá đẹp

Khuyên tai đính đá nam mẫu đá đen được thiết kế từ chất liệu vàng sang trọng kết hợp với những viên đá màu đen cao cấp, cầu kỳ. Mẫu thiết kế khá đơn giản với kiểu khuyên truyền thống nhưng lại tập trung nhiều vào đường nét thanh thoát, tôn lên nét cá tính của người đeo. Bên cạnh đó, viên đá đen huyền bí cao cấp được đính lên sẽ là điểm nhấn nổi bật của sản phẩm.

Khuyên tai nam đính đá xanh cuốn hút

Mẫu khuyên tai đính đá vàng nam gợi ý tiếp theo cho bạn là mẫu đính đá xanh cuốn hút. Đây là một thiết kế khuyên tai nam đính đá màu nổi bật dành cho những chàng trai năng động, hiện đại.

Sản phẩm cũng có mẫu thiết kế theo kiểu khuyên tai nụ đính sát tai cho nam. Thế nhưng điểm nổi bật của nó lại chính là viên đá xanh cắt cạnh cầu kỳ và tinh tế.

Với mẫu sản phẩm này, những chàng trai có thể phối hợp trang phục và diện bất kỳ đâu. Đeo khuyên tai nam đính đá xanh, bạn sẽ cảm thấy tự tin, đầy năng lượng để thể hiện cá tính của mình trước người khác.

Những mẫu khuyên tai nam đính đá đẹp

Khuyên tai nam đính đá mẫu trắng đen

Khuyên tai nam đính đá giá rẻ cho nam còn có các mẫu thiế