Nhẫn vàng nữ cỏ 4 lá có ý nghĩa gì?

Nhẫn vàng nữ cỏ 4 lá có ý nghĩa gì? Đây là câu hỏi được không ít người đặt ra nhất là khi mẫu nhẫn này ngày càng được yêu thích. Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa của nó qua bài viết dưới đây nhé!

Ý nghĩa nhẫn vàng nữ cỏ 4 lá

Từ lâu, nhẫn vàng nữ cỏ 4 lá được ví là nhẫn vàng may mắn. Không phải ngẫu nhiên là loại nhẫn này có ý nghĩa như thế. Để đại diện cho sự may mắn, người dân đã dựa vào truyền thuyết về loại cỏ 4 lá này.

“Cổ tích” về cỏ 4 lá

Tại đất nước Ireland, trước đây Thánh Patrik đã dùng cỏ ba lá để thuyết giảng về đạo Cơ đốc giáo. Vì thế, trong quan niệm của nhiều người, cỏ ba lá là loại cỏ vô cùng linh thiêng.

Ngoài phạm vi tôn giáo, loài cỏ này còn đem lại nhiều lợi ích trong đời sống. Các con chiên ngoan đạo quan sát thấy loài cỏ này không các tốt cho sức khỏe của họ, mà nó còn giúp gia súc được mạnh khỏe và cho ra nhiều sữa. Vì thế mà họ càng củng cố niềm tin linh thiêng hơn về cỏ ba lá.

Nhẫn vàng nữ cỏ 4 lá có ý nghĩa gì?

Ngày đó, người Ireland thường chỉ thấy cỏ ba lá, cỏ bốn lá rất hiếm khi xuất hiện. Ước tính, cứ 10.000 chiếc cỏ 3 lá thì mới có một chiếc cỏ 4 lá. Người ta cho rằng, những người thấy cỏ 4 lá sẽ gặp được may mắn chẳng hạn như gặp được thần linh.

Đeo nhẫn vàng cỏ 4 lá bằng vàng có ý nghĩa gì?

Khi đưa vào trang sức, nhẫn vàng nữ cỏ 4 lá gần như mang được trọn vẹn ý nghĩa của loài cỏ quý hiếm này.

Lá đầu tiên đại diện cho niềm tin. Cánh thứ 2 mang ý nghĩa về hy vọng. Cánh thứ 3 là về tình yêu. Cánh thứ 4 là những điều may mắn. Do vậy tổng thể của chiếc nhẫn vàng cỏ 4 lá chính là niềm tin, hy vọng, tình yêu và may mắn. Người đeo chiếc nhẫn này sẽ có thể nhận được bốn điều trên.

Nhẫn vàng nữ cỏ 4 lá có ý nghĩa gì?

Nên chọn nhẫn vàng nữ cỏ 4 lá như thế nào?

Ý nghĩa của nhẫn vàng nữ cỏ 4 lá không phụ thuộc vào giá trị của vàng. Vì thế, chúng ta nên dựa vào nhu cầu và điều kiện tài chính của mình để lựa chọn sản phẩm thích hợp.

Vàng 18k là loại vàng được sử dụng khá phổ biến trong việc chế tác nhẫn vàng cỏ 4 lá. Sở dĩ như vậy là do chất liệu vàng này có đủ độ cứng để thợ kim hoàn có thể chế tạo. Mẫu mã của nhẫn cũng vì thế đa dạng và hiện đại hơn những loại vàng khác.

Nhẫn vàng nữ cỏ 4 lá có ý nghĩa gì?

Nhẫn vàng nữ cỏ 4 lá vàng 18k có thể được đeo cùng với những trang sức khác để tăng thêm điểm nhấn. Qua đó, người đeo nhẫn sẽ tạo được sức hút riêng cho mình. Nhẫn vàng với họa tiết cỏ 4 lá trơn hay nhẫn vàng cỏ 4 lá được ghép từ ngọc trai, kim cương, đá quý… là các mẫu nhẫn được yêu thích trong thời gian gần đây.


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 30/4 & 01/05

Chào mừng ngày Giải Phóng Miền Nam 30/4 & Quốc Tế Lao Động 1/5, APJ kính chúc
27/04/2021

Tư vấn

Ý nghĩa tặng lắc vàng cho bé ngày thôi nôi

Trong dịp sinh nhật đầu tiên của bé hay còn gọi là thôi nôi, các bé sẽ được
16/03/2021

Tư vấn

Mẫu nhẫn lông đuôi voi đẹp cho nữ

Nhẫn lông đuôi voi là món trang sức không chỉ làm đẹp cho bản thân, mà chúng c
16/03/2021
Call Now