Cách đeo vòng tay cho nữ

Cách đeo vòng tay cho nữ không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao mà còn lại nhiều may mắn, điều tốt lành cho người đeo. Vậy hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Đeo vòng nữ bên tay trái

Y học Trung Quốc cho rằng, việc đeo vòng tay ở bên trái là không tốt bởi nó có tác động trực tiếp đến sức khỏe của người đeo. Người ta cho rằng, trên cổ tay trái có một huyệt đạo tên là “thần môn”, chỗ này kết nối những hoạt động của cơ tay, nó nằm ở phía xương trụ, trên lằn chỉ cổ tay, nơi lõm sát bờ ngoài gân cơ trụ trước và góc ngoài bờ trên xương trụ.

Việc đeo vòng tay ở đây khiến huyệt “thần môn” bị kích thích thường xuyên  ảnh hưởng không tốt cho tinh thần và sức khỏe của con người. Những hành động đơn giản như đánh máy mà đeo vòng vô tình cũng gây ra sự tác động tới huyệt này, ảnh hưởng trực tiếp đến xương của bàn tay, các đốt ngón tay và cả xương cột sống. Chính vì vậy mà chúng ta không nên đeo vòng bên tay trái chính là hành động bảo vệ huyệt thần môn, bảo vệ sức khỏe của chính mình.

cách đeo vòng tay

vong-tay-nu

Tuy nhiên, theo các nhà phong thủy lại cho rằng, việc đeo vòng ở bên tay trái trong một số dịp đặc biệt mang lại nhiều điều tốt lành đối với người đeo, thậm chí là nó có thể giúp “biến điềm dữ trở thành điều lành”, mang lại vận khí tốt và những điều may mắn cho người đeo. Có thể ví dụ một vài trường hợp sau: Tham gia vào các cuộc họp quan trọng, thi cử, các buổi lễ mang tính hạnh phúc, hòa bình, tham gia những hoạt động liên quan đến tài chính hoặc chứng khoán

Đeo vòng tay nữ bên tay phải

Các chuyên gia phong thủy đưa ra lời khuyên về cách đeo vòng tay cho nữ là khi đến những nơi liên quan đến sự giết chóc, nhiều âm khí như: nghĩa trang, rừng sâu, bệnh viện, lò mổ, trại giam hay đồng hoang….thì phụ nữ nên đeo vòng ở bên tay phải. Điều này có tác dụng xua đuổi âm khí và tà khí giúp bảo vệ sức khỏe cho họ. Bên cạnh đó, phái nữ cũng nên đeo vòng bên tay phải khi gặp gỡ tiếp xúc với những người phạm tội, nghiện ngập để tránh xa những điều đen đủi, xui rủi đáng sợ của những người này.

cách đeo vòng tay

Đeo vòng nữ ở cả 2 tay

Nhiều cô gái lựa chọn phong cách đeo vòng cả hai tay để thể hiện cá tính của chính mình, nhưng hành động này vô tình phạm vào điều “đại kỵ” trong phong thủy. Tuy nhiên khi đeo vòng cả hai tay bị cho rằng là “đeo còng”, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến vận thế sau này của bạn, nên cần chú ý.

cách đeo vòng tay

Hy vọng qua bài viết trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách đeo vòng tay cho nữ. Đừng quên tham khảo những mẫu vòng nữ đẹp tại APJ nhé: https://apj.vn/danh-muc/trang-suc-nu/vong-tay


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Tổng hợp 4 mẫu dây chuyền nam dễ phối đồ tại APJ

Cách chọn dây chuyền nam dễ phối đồ luôn là sự quan tâm hàng đầu của cánh m
16/09/2022

Tư vấn

Top 5 nhẫn nam đính đá sang trọng, đẳng cấp tại APJ

Nhẫn nam đính đá sang trọng không phải món phụ kiện quá xa lạ đối với cánh
10/09/2022

Tư vấn

Top 4 mẫu mặt dây chuyền nữ duyên dáng tại APJ

Mặt dây chuyền nữ duyên dáng, sang trọng chắc chắn là một trong những món quà
30/08/2022
Call Now