Đeo vòng tay tỳ hưu đúng như thế nào?

Cách đeo vòng tay tỳ hưu như thế nào rất quan trọng vì nó đem lại rất nhiều ý nghĩa cho người đeo. Tuy nhiên không phải bất kì người nào cũng biết cách đeo vòng tay tỳ hưu đúng. Vì vậy để vồng Tỳ hưu phát huy được tác dụng tốt nhất thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Đeo vòng tay tỳ hưu tay nào?

Bạn cũng biết tỳ hưu là linh vật đặc biệt mang ý nghĩa chiêu tài, tấn lộc. Cũng vì lý do đó mà khi đeo vòng tay tỳ hưu chúng ta nên mang tay trái để thúc đẩy, cầu tài lộc được tốt hơn. Bên cạnh đó khi đeo vòng cổ tỳ hưu thì nên chú ý phần cổ miệng phải hướng lên trên để đón tài lộc. Chúng ta không nên đeo tỳ hưu chúc đầu xuống dưới điều này sẽ ảnh hưởng đến tài lộc. Khi đeo chú ý để cho đầu của tỳ hưu hướng về người bạn để thu hút tài lộc cho bản thân.

cách đeo vòng tay tỳ hưu

Vòng tay tỳ hưu có cần khai quang?

Vì được chế tác từ chất liệu vàng quý giá nên Tỳ Hưu mang nguồn năng lượng lớn cộng hưởng với nguồn năng lượng của cơ thể đem đến may mắn cho người đeo. Cũng vì lý do đó chúng có thể tự nhận chủ kích hoạt mà không nhất thiết phải làm các nghi lễ khai quang trước khi được sử dụng.Nhưng nếu bạn là một người cẩn trọng và muốn bảo đảm mọi thứ thì nên nhờ các thầy, sư thầy có đức hạnh, tâm tịnh giúp đỡ khai quang cho tỳ hưu trước khi làm vòng đeo tay nhé!

cách đeo vòng tay tỳ hưu

Lưu ý khi sử dụng vòng Tỳ Hưu

Khi đeo vòng vàng tỳ hưu bạn cần chú ý tháo ra khi đi ngủ hoặc đi tắm. Để hoặc cất chúng ở một chỗ riêng nào đó theo bạn cảm thấy ở đó có nguồn năng lượng tốt nhất. Khi không sử dụng chúng ta có thể bỏ Tỳ Hưu vào túi gấm hoặc vào hộp và cất đi để tránh trầy xước.

Không nên tặng Tỳ Hưu mình đã đeo cho người khác vì như vậy đồng nghĩa với việc đi tài lộc của chính mình.

cách đeo vòng tay tỳ hưu

Ngoài ra, nếu như chúng ta chọn đeo vòng tay Tỳ Hưu bằng đá thì cũng nên xem xét kỹ về mệnh căn của bản thân. Để tránh sai phạm cung mệnh và có thể thu hút tính chất của ông Tỳ Hưu một cách tốt nhất.

Một điều quan trọng nhất đó là chúng ta phải biết rõ tuổi mình có mang Tỳ Hưu được không? Bản mệnh và màu sắc của mình hợp với vòng đá Tỳ Hưu nào?

Hy vọng qua bài viết trên đây có thể giúp bạn có cách đeo vòng tay tỳ hưu phù hợp mang lại nhiều may mắn và tài lộc. Tham khảo thêm những mẫu trang sức khác tại APJ: https://apj.vn/


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Ý nghĩa tặng lắc vàng cho bé ngày thôi nôi

Trong dịp sinh nhật đầu tiên của bé hay còn gọi là thôi nôi, các bé sẽ được
16/03/2021

Tư vấn

Mẫu nhẫn lông đuôi voi đẹp cho nữ

Nhẫn lông đuôi voi là món trang sức không chỉ làm đẹp cho bản thân, mà chúng c
16/03/2021

Tư vấn

Gợi ý các mẫu nhẫn cầu hôn cho nam

Bộ sưu tập này sẽ là những gợi ý có ích, nhanh chóng giúp bạn chọn được m
15/03/2021
Call Now