Cách đeo vòng tay tỳ hưu đúng cách

Tỳ Hưu được xem là linh vật phong thủy mang đến may mắn về sức khỏe, tiền tài và công danh cho người đeo. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mục đích cầu mong mà chúng ta nên có cách đeo vòng tay tỳ hưu đúng. Hãy cùng APJ khám phá qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

cách đeo vòng tay tỳ hưu

Cách đeo vòng tay tỳ hưu theo mong cầu

Nếu để trừ tà ma

Nếu để trừ tà ma, trấn an thì đeo vòng tỳ hưu 1 sừng được xem là sự lựa chọn đúng đắn. Người xưa tin rằng, chiếc sừng ở giữa đầu tỳ hưu có tác dụng triệt tiêu tà ma, khiến ma quỷ suy kiệt sinh lực, không còn gây phiền nhiễu, ảnh hưởng đến người đeo nữa.

Tỳ Hưu oai phong và có sức mạnh chính bởi vậy chỉ cần mang linh vật này bên mình sẽ tỏa ra năng lượng chống tà khí, vận đen. Tỳ Hưu cũng có khả năng cản nguồn năng lượng tiêu cực của sao Thái Tuế, giảm nhẹ ảnh hưởng không may mắn của sao này.

Nếu muốn thăng quan tiến chức, sự nghiệp thuận lợi

Vòng tay tỳ hưu dành riêng cho mong cầu về đường sự nghiệp là tỳ hưu cõng kim ngư. Đây được xem là biểu tượng được tin sẽ mang đến may mắn về tiền tài và sự nghiệp cho người đeo, đặc biệt phù hợp với những ai làm công chức, quản lý, có ý muốn thăng tiến trong nghề nghiệp.

cách đeo vòng tay tỳ hưu

Nếu bạn muốn cầu tài lộc

Một trong những điều được nhiều người chú trọng khi chọn đeo vòng tay Tỳ Hưu là đó là mang đến may mắn, tài lộc. Nếu bạn muốn làm ăn phát đạt, vững bền có thể chọn vòng tỳ hưu cõng chuỗi tiền hoặc có kim nguyên bảo bên mình để đạt được mong ước.

cách đeo vòng tay tỳ hưu

Nếu bạn muốn cầu bình an

Nếu như bạn vừa muốn tiền tài, sức khỏe và sự bình an, trong đó không đặt nặng vấn đề tài lộc nên chọn Tỳ Hưu cõng chữ Phúc hoặc chữ An hoặc câu chú om mani padme hum như vậy vừa khơi dòng tiền vừa giữ được phúc lộc, duy trì hòa khí trong gia đình.

Nếu bạn muốn mọi sự thuận lợi

Nếu như muốn công việc kinh doanh thuận lợi, trôi chảy thì cách đeo vòng tay tỳ hưu cho đúng là chọn tỳ hưu cõng ấn cát tường – biểu tượng của sự hòa thuận, suôn sẻ, may mắn.

Đeo vòng tay tỳ hưu đúng cách nên chọn tay trái

Tay trái được xem là đại diện cho nguồn năng lượng dương, khi đeo vòng tay tỳ hưu bên trái giúp hấp thụ năng lượng có tác dụng cải thiện sức khỏe, thần kinh ổn định, tốt cho tim từ đó giúp chúng ta thay đổi vận mệnh. Đồng thời người ta cũng  quan niệm tim ở bên trái nên đeo vòng tay trái sẽ tốt và dễ hấp thụ năng lượng hơn.

cách đeo vòng tay tỳ hưu

Dân gian cũng có câu “trái vào phải ra” nên đeo vòng tay trái cũng giúp tiền bạc đi vào, giữ được của cải. Trong các hoạt động thường ngày, tay trái cũng ít cầm nắm và va chạm nên đeo trang sức sẽ phù hợp hơn tay phải.

Một vài lưu ý về cách đeo vòng tay tỳ hưu đúng cách

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều chất liệu vòng tay tỳ hưu (đá, ngọc, bạc, mạ (xi) vàng18K, 14K…) Với mục đích cầu mong cầu tài lộc, may mắn thì nên sử dụng chất liệu vàng. Khi đeo vòng tay tỳ hưu vàng bạn vừa hưởng được năng lượng tỳ hưu vừa hấp thụ được nguồn năng lượng kim nguyên bảo rất may mắn về công danh, sự nghiệp.

Với tỳ hưu là ngọc, đá thì chúng ta nên dùng để trưng bày trong nhà hoặc phòng làm việc để khai quang, điểm nhãn.

Hy vọng với những thông tin mà APJ cung cấp trên đây sẽ giúp các bạn có thêm thông tin về cách đeo vòng tay tỳ hưu mang lại nhiều may mắn. Chúc bạn chọn được mẫu vòng tay tỳ hưu như ý nhé!


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Top 4 thiết kế nhẫn cưới vàng trắng lý tưởng nhất cho ngày trọng đại của đôi bạn

Nhẫn cưới vàng trắng là sự lựa chọn lý tưởng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ
30/05/2023

Tư vấn

Bí quyết chọn mặt dây chuyền nữ giúp nàng“nâng tầm” phong cách cá nhân

Hãy để những thiết kế mặt dây chuyền nữ nâng tầm phong cách cá nhân của mì
25/05/2023

Tư vấn

Top 5 những mẫu lắc tay khiến nàng xiêu lòng ngay từ ánh nhìn đầu tiên tại APJ

Lắc tay món phụ kiện không thể thiếu của phái đẹp, đặc biệt là hội yêu th
22/05/2023
Call Now