Ý nghĩa mặt dây chuyền nam hình rồng

Không phải ngẫu nhiên mà những mẫu mặt dây chuyền nam có thiết kế hình Rồng lại được phái mạnh ưa chuộng. Mẫu thiết kế này không chỉ giúp cánh mày râu thể hiện cá tính mà còn mang đến nhiều ý nghĩa. Để hiểu rõ hơn điều này hãy cùng APJ tham khảo bài viết dưới đây!

mặt dây chuyền nam apj

Ý NGHĨA MẶT DÂY CHUYỀN NAM VÀNG HÌNH RỒNG

Rồng là linh vật thiêng liêng nhất trong tứ linh “ Long Lân Quy Phụng”. Rồng là biểu tượng của sức mạnh và dương khí, sự nam tính của người quân tử và quyền lực tối cao của Vua. Rồng được các nhà phong thủy gắn với long mạch như nguồn sinh khí cực kì quan trọng cho toàn bộ vùng đất mà con người hoạt động trên đó. Hình ảnh con Rồng linh thiêng luôn ẩn hiện với sức mạnh phi thường và phép biến hóa vô cùng kì diệu trong vũ trụ bao la.

mặt dây chuyền nam apj

Rồng từ xưa đã gắn liền với hình tượng vua chúa, những bậc chính nhân quân tử và còn được xem là đại diện cho tài lộc, uy quyền. Hình ảnh con rồng quyền lực mang đến sức sống và sự may mắn, đeo mặt dây chuyền nam vàng hình rồng giúp người đeo luôn gặp những điều suôn sẻ, thuận lợi trong công việc, cuộc sống.

mặt dây chuyền nam apj

Mặt dây chuyền vàng hình rồng tại APJ được chế tác từ đôi bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân kim hoàn, với thiết