Cách đeo vòng tay đúng chuẩn

Cách đeo vòng tay đúng chuẩn sẽ giúp bạn biết mình nên đeo vòng tay như thế nào để không phạm đại kị, vừa trông tinh tế lại đem lại nhiều điều may mắn. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

Đeo vòng ở phía tay trái

Theo Y học Trung Quốc thì việc đeo vòng tay bên trái là điều không tốt vì nó có tác động trực tiếp tới sức khỏe của người đeo. Người ta cho rằng trên cổ tay bên trái có một huyệt đạo được gọi với tên là “thần môn”, nơi kết nối mọi hoạt động của cơ tay, nó nằm ở phía xương trụ, trên lằn chỉ của cổ tay, nơi lõm sát phía ngoài gân cơ trụ trước và góc ngoài của bờ trên xương trụ.

Việc huyệt “thần môn” bị tác động, kích thích thường xuyên sẽ là điều không tốt cho tinh thần và sức khỏe của chúng ta. Trong khi đó, việc đeo vòng tay ở bên trái lại thường xuyên gây đụng chạm tới huyệt này. Những hành động tuy đơn giản như đánh máy vi tính mà đeo vòng cũng sẽ gây kích thích tới huyệt này, ảnh hưởng trực tiếp tới xương bàn tay, các đốt ở ngón tay và cả xương cột sống. Chính vì thế không nên đeo vòng ở phía tay trái chính là giúp bảo vệ huyệt thần môn, bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Vòng Tay APJ Vàng 10k - DKT02

Tuy nhiên, theo như các chuyên gia phong thủy thì việc đeo vòng tay bên trái trong một số trường hợp đặc biệt mang lại nhiều điều tốt lành đối với người đeo, thậm chí là nó có khả năng “hóa dữ thành lành” mang lại vận khí tốt đẹp cho người đeo. Cụ thể là ở trong một số trường hợp sau: Tham dự các cuộc họp quan trọng, thi cử, tham gia vào những hoạt động liên quan tới vấn đề tài chính, chứng khoán hoặc dự các buổi lễ mang tính hòa bình…..

Đeo vòng ở phía tay phải

Các chuyên gia phong thủy đưa ra lời khuyên rằng, khi đến những nơi có liên quan đến sự chết chóc, nhiều âm khí chẳng hạn như: nghĩa địa, bệnh viện, lò mổ, trại giam, rừng sâu hay đồng hoang….thì chúng ta nên đeo vòng tay ở bên phải. Điều này có ích trong việc xua đuổi âm khí và tà khí giúp bảo vệ sức khỏe cho người đeo. Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên đeo vòng tay phía bên phải khi gặp gỡ tiếp xúc với những người đã từng hay đang nghiện ma túy, kẻ trộm cắp hay tù nhân để tránh xa những điều xui rủi, đen đủi, đáng sợ của họ.

Vòng Tay APJ Vàng 18k - V1.0032

Đeo vòng cả 2 tay

Nhiều người lựa chọn đeo vòng ở cả hai tay để thể hiện phong cách riêng của bản thân, nhưng hành động này lại vô tình phạm vào điều “đại kỵ” trong phong thủy. Bởi vì khi đeo vòng cả hai tay giống như hình ảnh “đeo còng”. Nó tác động trực tiếp đến vận thế sau này của của người đeo.


Vòng Tay APJ Vàng Trắng 10k - HVT80

 


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 30/4 & 01/05

Chào mừng ngày Giải Phóng Miền Nam 30/4 & Quốc Tế Lao Động 1/5, APJ kính chúc
27/04/2021

Tư vấn

Ý nghĩa tặng lắc vàng cho bé ngày thôi nôi

Trong dịp sinh nhật đầu tiên của bé hay còn gọi là thôi nôi, các bé sẽ được
16/03/2021

Tư vấn

Mẫu nhẫn lông đuôi voi đẹp cho nữ

Nhẫn lông đuôi voi là món trang sức không chỉ làm đẹp cho bản thân, mà chúng c
16/03/2021
Call Now