Cách lựa chọn các mẫu lắc tay đẹp cho nàng

Lắc tay là phụ kiện thời trang hoàn hảo cho bất kì thời điểm nào trong năm. Nó giúp cho các cô nàng tô điểm cho đôi tay xinh xắn và tự tin hơn. Vậy để lựa chọn các mẫu lắc tay đẹp dành cho nàng thì chúng ta nên làm gì? Cùng APJ theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu cách chọn lắc tay nhé!

lắc tay đẹp apj

Cách lựa chọn các mẫu lắc tay đẹp cho nàng

Hãy xem xét cổ tay

Khi cổ tay với lòng bàn tay của nàng tương đối thon nhỏ thì thật may mắn vì hầu hết các mẫu lắc tay, vòng tay sẽ phù hợp với cô ấy. Nếu bạn cảm thấy cổ tay của bạn gái quá nhỏ, hãy đeo lắc tay nữ có bản rộng, ôm sát sẽ giúp tay trông to và đẹp hơn.

lắc tay đẹp apj

Nếu cổ tay lớn, các mẫu lắc tay mảnh với những móc nối mềm mại sẽ phù hợp hơn.  Bạn cũng có thể chọn những thiết kế lượn sóng hay họa tiết hơi phức tạp một chút để tôn lên nét gợi cảm. Một bộ vòng tay bao gồm nhiều chiếc vòng mảnh đi kèm để tặng nàng cũng rất lí tưởng.

Hãy xem xét độ dài cánh tay

Nếu nàng có cánh tay tương đối dài, hãy đeo nhiều vòng tay, lắc tay cùng một lúc. Điều này sẽ tạo ra cảm giác cân bằng cho hai cánh tay của cô ấy. Những chiếc lắc có bản rộng hay thiết kế có họa tiết chủ đạo lớn sẽ là lựa chọn lí tưởng.