Ý nghĩa đeo nhẫn phong thủy, bạn đã biết chưa?

Nhẫn phong thủy đã và đang là món trang sức được nhiều người ưa chuộng. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ được nguồn gốc, ý nghĩa đeo nhẫn phong thủy hay cách phân biệt nhẫn thật và giả. Để tìm hiểu thêm về nhẫn phong thủy hãy cùng APJ tham khảo bài viết dưới đây nhé!

nhẫn lông voi apj

Nguồn gốc nhẫn phong thủy

Nhẫn phong thủy có nguồn gốc từ đồng bào dân tộc Ê Đê và M’Nông, họ tin rằng nhẫn phong thủy sẽ đem lại nhiều điều may mắn và sức khỏe tốt cho người đeo. Vào thời gian đầu nhẫn phong thủy chỉ đơn giản được tạo nên từ 1-3 hoặc 5. Về sau thì nhu cầu đeo nhẫn phong thủy ngày càng tăng nên các thiết kế cũng dần cải thiện, không còn là những chiếc nhẫn được tết thô sơ nữa mà được kết hợp cùng với vàng, bạc, bạch kim…mang tính thẩm mỹ khá cao.

nhẫn lông voi apj

Ý nghĩa đeo nhẫn phong thủy

Nhẫn phong thủy mang đên nhiều điềm lành và may mắn cho người đeo. Người đeo nhẫn này có thể tránh được các bệnh vặt như cảm mạo, trúng gió…Ngoài ra nhẫn phong thủy cũng mang lại tài vận và những điều tốt trong tình duyên cho người đeo.

nhẫn lông voi apj

Không chỉ vậy, nhẫn phong thủy còn được người ta sử dụng như nhẫn kết hôn. Theo truyền thống của người Tây Nguyên nhẫn phong thủy là sự tượng trưng cho lòng chung thủy, một lòng một dạ sắt son. Chính vì vậy mà nhẫn phong thủy có ý nghĩa vô cùng to lớn với tình yêu của đôi lứa.

nhẫn lông voi apj

Ngoài ra, theo như quan niệm từ trước, nhẫn phong thủy còn có tác dụng trừ tà. Những người ban đêm hay bị bóng đè khi đeo nhẫn phong thủy thì hiện tượng này sẽ không còn xảy ra nữa.

Cách phân biệt nhẫn phong thủy thật hay giả

nhẫn lông voi apj

Cách cuối cùng thì sẽ mất thời gian hơn. Khi đeo nhẫn phong thủy một thời gian, nếu gãy hay đứt thành từng khúc thì chúng chính là giả.

nhẫn lông voi apj

Nhẫn phong thủy là một món trang sức phong thủy đẹp, mang lại nhiều may mắn, sức khỏe cho người đeo. Với ý nghĩa đeo nhẫnphong thủy thật nhiều vận may, vì vậy chúng ta đừng ngần ngại chọn cho mình một chiếc tại APJ nhé! Khám phá các mẫu nhẫn phong thủy của APJ tại: https://apj.vn/danh-muc/nhan-kieu-nam/nhan-phong-thuy


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Top 5 trang sức nữ đính kim cương nhân tạo được săn đón nhất tại APJ tháng 3/2023

Nếu nàng là một tín đồ chính hiệu của trang sức chắc chắn sẽ nghe qua thuật
16/03/2023

Tư vấn

Gợi ý những món quà hoàn hảo cho người phụ nữ bạn yêu dịp 8/3

Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) đang đến cận kề, đây cũng là lúc thị trường qu
03/03/2023

Tư vấn

Top 4 mẫu nhẫn cưới mà Genz không thể chối từ tại APJ

Đôi bạn đang bận rộn chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình và đang phân vân
24/02/2023
Call Now