Cách phối bông tai phù hợp với trang phục

Bộ trang phục giúp tôn lên vẻ đẹp cho phái nữ thường được đi kèm với những món phụ kiện phù hợp. Bông tai là một loại trang sức không thể bỏ qua để các cô gái thể hiện chính mình. Để bông tai hợp với trang phục, khuôn mặt, kiểu tóc, màu da thì chúng ta cần lựa chọn kĩ lưỡng. APJ gợi ý cho bạn cách phối bông tai phù hợp với từng loại trang phục nhé.

cách phối bông tai

1/ Với trang phục giản dị

Khi bạn mặc trang phục giản dị nhưng vẫn muốn tạo một điểm nhấn riêng thì bông tai đeo sát là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn đấy. Bông tai đeo sát là loại có chốt vặn ở phía sau, các chi tiết của bông tai không quá cầu kì, nằm gọn ở mặt trước trái tai hoặc ôm sát vành tai, nó khá an toàn nên nếu hoạt động mạnh bạn cũng cần lo ngại bị rơi mất.

cách phối bông tai

2/ Với trang phục dạo phố

Đối với trang phục dạo phố hay trang phục đi ăn uống với bạn bè thì gợi ý cho bạn là nên chọn những kiểu bông tai tròn, đơn giản để tạo sự trẻ trung, năng động và sự nổi bật trong phong cách của chính mình.

cách phối bông tai

3/ Với trang phục ấn tượng

Nếu mặc các bộ trang phục ấn tượng, độc đáo có cá tính riêng, bạn có thể kết hợp với các mẫu bông tai kiểu dáng mới lạ, không “đụng hàng”. Các kiểu bông tai đẹp này bạn cũng có thể tự thiết kế mẫu riêng để tự tin thể hiện cá tính.