Những điều cần lưu ý khi đặt làm nhẫn cưới

Mong muốn có một cặp nhẫn cưới đặc biệt, chứa đựng thông điệp ý nghĩa của cô dâu chú rể ngày càng được các cặp đôi quan tâm. Vì vậy một số cặp đôi không chọn những mẫu nhẫn có sẵn mà quyết định đặt làm nhẫn cưới. Tuy nhiên để đảm bảo có một đôi nhẫn thật hoàn hảo cần phải lưu ý một số điều sau đây.

đặt làm nhẫn cưới apj

1. Chọn nơi đặt làm nhẫn cưới

Việc tìm được cửa hàng trang sức với dịch vụ đặt làm nhẫn cưới chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng uy tín được xem là điều quan trọng nhất. Cô dâu chú rể có thể tham khảo ý kiến của người thân hay bạn bè hoặc tìm kiếm trên mạng xã hội, internet. Hiện nay có rất nhiều cửa hàng, thương hiệu nhẫn cưới cao cấp sử dụng Internet như một kênh thông tin giao lưu với khách hàng, bán hàng nên cô dâu chú có thể tìm hiểu được phần nào chất lượng và cách thức phục vụ của họ qua đây. APJ – Thương hiệu trang sức cưới với trên 35 năm kinh nghiệm được đông đảo khách hàng tin cậy và đánh giá cao. Đến với dịch vụ thiết kế và gia công nhẫn cưới của APJ bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chất lượng mang lại. Tham khảo https://apj.vn/thiet-ke-va-gia-cong-trang-suc.html để biết thêm thông tin chi tiết.

đặt làm nhẫn cưới apj

2. Tìm mẫu chính xác hoặc đặt làm nhẫn cưới theo sở thích

Để có được một mẫu nhẫn cưới đẹp, cặp đôi cần có hình ảnh mẫu chính xác. Nếu có thể tự thiết kế, tự vẽ mẫu, cô dâu chú rể nên phác họa thật chi tiết đôi nhẫn mà mình mong muốn. Nếu không thể tự thiết kế, bạn cần tìm hình ảnh cụ thể hoặc trình bày ý tưởng rõ ràng cho người vẽ phác họa. Cần xem xét kĩ lưỡng và theo dõi quá trình lên mẫu để bảo đảm có được mẫu nhẫn như ý muốn.

đặt làm nhẫn cưới apj

3. Chất liệu nhẫn cưới

Việc chọn chất liệu vàng, đá gắn trên nhẫn cưới sẽ quyết định giá tiền đôi nhẫn bạn đặt làm. Thường nhẫn cưới người ta hay chọn chất liệu vàng 24k hoặc18K.

đặt làm nhẫn cưới apj

Nhẫn cưới không cần thiết phải đính nhiều loại đá quý đắt tiền. Cần lưu ý các hạt đính trên nhẫn nên cân xứng với bản nhẫn, với những mẫu nhẫn có bản nhỏ thì nên chọn các hạt nhỏ, hạt to quá sẽ làm nhẫn bị lu mờ, đồng thời tốn chi phí không cần thiết.

4. Điều kiện bảo hành và sửa chữa

Khi đặt làm nhẫn, bạn cần yêu cầu thợ kim hoàn đảm bảo mẫu nhẫn giống hệt như thiết kế. Chính sách bảo hành cũng cần được thống nhất trước khi bạn đặt hàng. Các thương hiệu nhẫn cưới cao cấp thường bảo hành, đánh bóng trọn đời cho nhẫn cưới. Khi đặt làm nhẫn cưới, cô dâu chú rể cần tìm hiểu rõ chính sách cũng như thỏa thuận cụ thể. Tất cả những điều này cần được ghi rõ trong hóa đơn và có chữ ký của cửa hàng để đảm bảo. Điều này thì bạn có thể yên tâm khi chọn APJ, vì đặt nhẫn cưới ở đây bạn sẽ được bảo hành và đánh bóng sản phẩm trọn đời.

đặt làm nhẫn cưới apj

Hy vọng với những thông tin trên đây có thể giúp bạn rõ hơn về việc đặt làm nhẫn cưới. Đừng ngần ngại chọn APJ là địa chỉ tin tưởng để có được đôi nhẫn cưới như ý nhé!


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

N1.0042 Nhẫn đính hôn vàng tuyệt đẹp

Yêu là cưới

Ba thời điểm vàng trao nhẫn đính hôn lãng mạn

Nhẫn đính hôn là một tín vật không thể thiếu trên chặng đường tình yêu củ
18/12/2021

Tư vấn / Yêu là cưới

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021 là gì? Nếu đang có kế hoạch kết h
14/01/2021

Tư vấn / Yêu là cưới

Không đeo nhẫn cưới có sao không?

Không đeo nhẫn cưới có sao không? Hãy cùng APJ tìm hiểu vấn đề này qua bài vi
13/01/2021
Call Now