Chọn đá quý theo cung hoàng đạo như thế nào?

Chọn đá quý theo cung hoàng đạo như thế nào? Để có được những thông tin hữu ích về vấn đề này hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây nhé!

Cung Ma Kết có ngày sinh từ 23/12 – 20/01:

Thích hợp nhất là đá Garnet (ngọc hồng lựu) với sắc đỏ nồng nàn, đem lại may mắn trong đường tình duyên, giúp tình cảm thêm khăng khít lãng mạn như thuở ban đầu. Ngoài ra, Cung Ma kết cũng tương thích với một số loại đá quý khác như thạch anh hồng, thạch anh ám khói và cẩm thạch,…

Chọn đá quý theo cung hoàng đạo như thế nào?

Cung Bảo Bình có ngày sinh từ 20/1 – 19/02:

Bảo Bình tương thích với đá mã não, ngọc lục bảo, lam ngọc, cẩm thạch và đá mặt trăng nhưng thích hợp nhất là Amethyst – thạch anh tím. Thạch anh tím không chỉ giúp Bảo Bình tăng sự tự tin, sáng suốt và lòng can đảm mà trang sức đính loại đá này còn hỗ trợ điều trị một số chứng bệnh như đau nửa đầu, xua tan căng thẳng, mệt mỏi và giữ tâm hồn thanh thản.

Cung Song Ngư có ngày sinh từ 20/02 – 20/03:

Nên chọn lựa đá mặt trăng, đá mắt mèo, ngọc lục bảo hoặc thạch anh tím. Tuy nhiên thích hợp nhất là Aquamerine – ngọc xanh biển đại diện cho sự an bình thanh tịnh. Sức mạnh của viên đá đặc biệt tốt cho những cặp vợ chồng, giúp duy trì hòa khí hai bên, tôn trọng và bình đẳng với nhau. Nếu Song Ngư mơ thấy viên đá này có thể là điềm báo sắp gặp gỡ các mối quan hệ mới.

Chọn đá quý theo cung hoàng đạo như thế nào? 1

Cung Bạch Dương có ngày sinh từ 21/03 – 20/04:

Viên kim cương lấp lánh sẽ là chọn lựa số 1 cho Bạch Dương. Kim cương là tượng trưng của tình yêu bền vững, sự thuần khiết và thơ ngây, giúp giấc ngủ ngon lành không mộng mị. Bên cạnh đó, những ai thuộc cung Bạch Dương cũng nên cân nhắc chọn thạch anh pha lê, Ruby có sắc xám, vàng nhạt, đỏ nhạt hoặc không màu.

Cung Kim Ngưu có ngày sinh từ 21/04 – 21/05:

Emerald – ngọc lục bảo là đá quý hoàn hảo dành cho cung Kim Ngưu. Ngọc lục bảo là tượng trưng của thành công và hạnh phúc viên mãn, tăng c