Chọn mẫu nhẫn vàng cho bé trai cần lưu ý điều gì?

Thị trường hiện đang có rất nhiều mẫu nhẫn vàng cho bé trai. Vậy trong số đó mẫu nhẫn nào đang là xu hướng? Chọn mẫu nhẫn vàng cho bé trai cần lưu ý điều gì? Bài viết dưới đây không thể bỏ qua khi bạn có ý định mua nhẫn cho con.

Sinh con ra, cha mẹ nào cũng mong muốn con mình khỏe mạnh, xinh đẹp. Vì vậy, nhiều bậc cha mẹ đã mua nhẫn vàng cho bé trai để đeo cho con. Việc làm này là không sai, nhưng nếu không biết chọn lựa nhẫn thích hợp sẽ gây ra nhiều hậu quả khôn lường..

Mẫu nhẫn vàng cho bé trai cần phải chất lượng

Khi mua nhẫn cho con, những bậc phụ huynh cần đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu. Bởi nếu mua phải hàng chất lượng kém, nhẫn có thể gây tổn hại cho sức khỏe của con trẻ.

Nhẫn vàng giả, nhẫn vàng thiếu tuổi có khả năng cao chứa kim loại độc. Trong khi đó, đề kháng của trẻ nhỏ còn rất yếu, da còn non. Vì vậy, những con rất dễ bị kim loại nặng gây ra bệnh thiếu máu, tăng động, trí lực kém…

Hãy nhớ rằng, sức khỏe của các bé là trên hết. Vì thế, cha mẹ không nên đeo nhẫn vàng cho bé trai kém chất lượng, không rõ nguồn gốc.

Khác với nhẫn vàng cho bé trai 18k cho bé gái, khi lựa mua nhẫn cho con trai, cha mẹ nên mua nhẫn đính đá quý, hoặc họa tiết rồng, phượng, chim muông. Mẫu nhẫn cho bé trai này vừa tăng sự cá tính cho nhẫn, vừa thích hợp với tính cách của con.

Trẻ em có cân nặng thay đổi rất nhanh chóng, việc theo dõi cân nặng thường xuyên để kịp thời điều chỉnh size là rất cần thiết. Những bé lớn hơn, việc này diễn ra lâu hơn.

Nên mua nhẫn vàng cho bé trai ở đâu?

APJ chính là cửa hàng bán nhẫn vàng cho bé trai mà phụ huynh nên tham khảo. Suốt hơn hai năm qua, APJ đã cho người tiêu dùng thấy được sự uy tín và chuyên nghiệp. Tới đây, phụ huynh có thể yên tâm lựa cho con các chiếc nhẫn vừa chất lượng lại vừa xinh xắn.

APJ luôn đi đầu trong việc chế tạo trang sức với mẫu mã đa dạng, bắt mắt. Vì vậy, sở hữu chiếc nhẫn của APJ, chắc chắn những bé sẽ tỏ ra vô cùng thích thú.

Nhẫn vàng nam N2.0013

Như vậy, có hai điều quan trọng mà những phụ huynh cần lưu ý khi mua nhẫn vàng cho bé trai. Thứ nhất là lựa sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng. Thứ hai là lựa nhẫn có thiết kế xinh xắn để tạo sự yêu thích cho con. APJ là thương hiệu trang sức luôn đi đầu cả về chất lượng sản phẩm lẫn kiểu dáng. Những bậc cha mẹ có thể tham khảo tại đây để giúp con có được chiếc nhẫn hoàn hảo.


Administrator

Trà My


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Nhẫn vàng non là gì? Giá nhẫn vàng non bao nhiêu tiền?

Nhẫn vàng non là gì? Giá nhẫn vàng non bao nhiêu tiền? Để giải đáp các câu hỏ
29/10/2020

Tư vấn

Vàng trắng ý 750 là gì? Có phải bạch kim không?

Vàng trắng ý 750 là gì? Có phải bạch kim không? Để giải đáp những câu hỏi n
29/10/2020

Tư vấn

Platin là gì? Platin có giá trị hơn vàng 9999 không?

Platin là gì? Platin có giá trị hơn vàng 9999 không? Chúng ta hãy cùng đi tìm câu tr
29/10/2020
Call Now Button