Nhẫn Tango nam nên đeo ngón nào?

Nhẫn Tango nam nên đeo ngón nào? Để có được những thông tin hữu ích về vấn đề này hãy cũng theo dõi bài viết dưới đây.

Nhẫn tango nam đeo ở ngón cái

Có một sự tương đồng giữa quan điểm đeo nhẫn tango ngón cái thời xưa và thời nay, đó là người nam đeo nhẫn ở ngón cái thường giúp thể hiện gia thế hiển hách. Ở thời hiện đại, các quý ông đeo nhẫn tango ngón cái thường là những người có nền tài chính vững mạnh, có chỗ đứng vững chãi trong sự nghiệp. Vì thế, nhẫn tango nam ngón cái thường được thiết kế bản to và trang trí, chạm trổ cầu kỳ, thể hiện đúng đẳng cấp và khí thế hiên ngang của chủ nhân.

Nhẫn tango nam

Nhẫn tango nam đeo ngón trỏ

Nhiều năm về trước, cánh mày râu thường đeo nhẫn tango ở ngón trỏ để thể hiện đẳng cấp, địa vị trong xã hội và ngày nay ý nghĩa này vẫn tồn tại. Một số khu vực ở châu Âu trước đây, các tầng lớp thấp không được phép đeo nhẫn tango ở ngón này bởi vì nó tượng trưng cho danh tiếng của gia tộc.

Nhẫn tango nam 2

Ngón tay trỏ được xem là đại diện của sao Mộc, tượng trưng cho quyền lực, sự lãnh đạo và thẩm quyền. Ngón trỏ được xem là ngón tay linh hoạt và khéo léo nhất trên bàn tay vì thế đeo nhẫn tango trên ngón tay này không gây trở ngại nhiều tới những ngón khác.

Nhẫn tango nam đeo ngón giữa

Rất ít người chọn lựa đeo nhẫn tango ở ngón tay dài nhất trên bàn tay này, vì nó có thể gây trở ngại cho hoạt động của các ngón còn lại. Nếu bạn muốn đeo nhẫn tango ở ngón này thì nên chọn lựa loại mảnh, có thiết kế đơn giản. Tuy vậy, hầu hết những người lần đầu tiên đeo nhẫn tango cảm thấy đeo nhẫn ở ngón giữa thoải mái hơn bởi vì nó cho cảm giác của sự tập trung, mạnh mẽ, thẳng thắn và nam tính.

Nhẫn nam rồng vàng 18k

Vì nằm ở vị trí trung tâm nên ngón giữa tượng trưng cho sự cân bằng và tính trách nhiệm, và nó cũng đại diện cho sao Thổ.

Nhẫn tango nam đeo ngón áp út

Ở Mỹ, ngón áp út thường là đại diện cho tình trạng hôn nhân: nếu đeo nhẫn tango ở tay phải có nghĩa là đã đính hôn, nếu đeo ở tay trái thì cho thấy đã lập gia đình. Ngón áp út được tượng trưng cho Mặt trăng, sự sáng tạo và vẻ đẹp, tất nhiên nó còn là biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu.

Nhẫn nam Tango nam N2.0017

Nhẫn tango nam đeo ngón út

Đeo nhẫn tango ngón út có một số lợi ích sau: Nó không phụ thuộc hay liên quan tới bất cứ tôn giáo hay nền văn hóa nào và cũng giống như ngón trỏ, đeo nhẫn ở ngón út không gây trở ngại cho hoạt động của những ngón còn lại.

Nhẫn tango đeo ở ngón út cũng khác biệt, thường được thiết kế hơi cầu kỳ, bắt mắt hơn vì mục đích để gây sự chú ý. Đây luôn là sự chọn lựa hàng đầu của các quý ông nếu muốn đeo nhẫn nam để thể hiện một điều gì đó.


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Top 3+ Khuyên tai nữ vàng trắng 10K dưới 2 triệu đáng mua nhất 2023 tại APJ

Trang sức vàng trắng đang dần khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trên th
23/03/2023

Tư vấn

Top 5 trang sức nữ đính kim cương nhân tạo được săn đón nhất tại APJ tháng 3/2023

Nếu nàng là một tín đồ chính hiệu của trang sức chắc chắn sẽ nghe qua thuật
16/03/2023

Tư vấn

Gợi ý những món quà hoàn hảo cho người phụ nữ bạn yêu dịp 8/3

Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) đang đến cận kề, đây cũng là lúc thị trường qu
03/03/2023
Call Now