Nhẫn tango nữ đeo ngón nào?

Nhẫn tango nữ đeo ngón nào? Hãy cùng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây

Nhẫn tango nữ đeo ngón cái

Đối với ngón cái thì dù là tay trái hay tay phải, ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn tango vẫn không khác. Những mẫu nhẫn tango đeo ngón cái thường có size lớn và họa tiết cầu kì. Bên cạnh đó, nhẫn tango nữ đeo ngón cái thường được làm từ chất liệu vàng, bạc, cẩm thạch để thể hiện sự tự tin và thể hiện quyền lực. Thông thường, những người có địa vị thích đeo nhẫn tango ngón này.

Nhẫn tango nữ đeo ngón nào?

Theo các nhà phong thủy, đeo nhẫn tango ngón cái được cho là cầu sự may mắn, phú quý và phúc thọ an khang. Nhưng lưu ý, nếu bạn là người thuận tay phải thì nên đeo nhẫn tango bên tay trái. Vì tay phải thường xuyên hoạt động nên nhẫn dễ bị bào mòn, hư hỏng. Trong phong thủy, đây là điềm không tốt thể hiện sự không may và hao mòn tài chính.

Nhẫn tango nữ đeo ngón trỏ

Ở xã hội phong kiến, đàn ông thường đeo nhẫn tango ở ngón trỏ để thể hiện đẳng cấp và địa vị trong xã hội. Thậm chí, ở một số quốc gia châu Âu tầng lớp thấp kém còn không được phép đeo nhẫn tango ở ngón này.

Còn đối với phụ nữ, Nhẫn tango nữ đeo ngón trỏ bên trái thể hiện rằng họ đã sẵn sàng cho một mối quan hệ. Còn nếu người con gái đeo nhẫn ngón trỏ bên phải thì ngụ ý rằng người đó đang đi tìm người yêu hoặc chờ đợi người yêu trở về.

Nhẫn tango nữ đeo ngón nào? 2

Nhẫn tango nữ đeo ngón giữa

Nếu người con gái đeo nhẫn tango trơn, nhẫn đính đá bằng vàng hay bạc ở ngón giữa bên tay phải, đó là cách khoe khéo rằng họ là “hoa đã có chủ”. Nhưng nếu họ đeo nhẫn tango ngón giữa bên trái thì họ hẳn đang yêu đơn phương ai đó mà không dám nói ra.

Nhẫn tango nữ đeo ngón nào? 3

Nhẫn tango nữ đeo ngón áp út

Nhiều bạn trẻ ngày nay khi không biết nên đeo nhẫn tango ngón nào thì thường chọn lựa đeo nhẫn ngón áp út. Đây là sự chọn lựa tuyệt vời nhất. Bởi vì ngón áp út được đại diện cho mặt trăng – sự sáng tạo – vẻ đẹp tâm hồn. Đặc biệt nón còn đại diện cho tình yêu vĩnh cửu. Với những chiếc nhẫn tango có họa tiết, đính đá nhỏ đeo nhẫn tango ngón áp út tay phải nữ thể hiện rằng họ đang vô cùng hạnh phúc trong tình yêu. Đó chính là lý do ngón áp út được chọn làm ngón tay đeo nhẫn ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Nếu người phụ nữ đeo nhẫn tango ngón áp út tay trái nữ cho thấy người con gái đó đang trong mối quan hệ ổn định và hạnh phúc. Tuy nhiên, tùy theo kiểu dáng cũng như chất liệu của chiếc nhẫn tango nữ đó mà sẽ có những ý nghĩa khác nhau.

Nhẫn tango nữ đeo ngón út

Thông thường những người phụ nữ đeo nhẫn ngón út tay trái thường thể hiện người nữ đang là người độc thân và họ là những người không muốn vướng bận tới chuyện tình yêu. Còn nếu đeo nhẫn tango ngón út tay phải nữ thì dường như người phụ nữ muốn kể với mọi người rằng: vừa trải qua một cú sốc tình cảm và không muốn bắt đầu một mối quan hệ mới trong thời gian này.

Mỗi ngón tay đeo nhẫn tango nữ sẽ thể hiện những thông điệp hay ý nghĩa khác nhau. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên đây, phái mạnh sẽ biết được tình trạng của người phụ nữ để có thể ra những quyết định thích hợp. Còn những người phụ nữ đeo nhẫn tango ngón nào để gửi thông điệp mình muốn nhắn nhủ cách dễ dàng hơn.


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Ý nghĩa tặng lắc vàng cho bé ngày thôi nôi

Trong dịp sinh nhật đầu tiên của bé hay còn gọi là thôi nôi, các bé sẽ được
16/03/2021

Tư vấn

Mẫu nhẫn lông đuôi voi đẹp cho nữ

Nhẫn lông đuôi voi là món trang sức không chỉ làm đẹp cho bản thân, mà chúng c
16/03/2021

Tư vấn

Gợi ý các mẫu nhẫn cầu hôn cho nam

Bộ sưu tập này sẽ là những gợi ý có ích, nhanh chóng giúp bạn chọn được m
15/03/2021
Call Now