Chọn trang sức vàng cho phụ nữ trung niên như thế nào?

Chọn trang sức vàng cho phụ nữ trung niên như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để có những thông tin hữu ích nhé!

Dây chuyền vàng cho phụ nữ trung niên

Đa số phụ nữ ở độ tuổi từ 40 trở lên đều thích đeo dây chuyền vàng. Và đây chính là món trang sức thích hợp nhất chúng ta nên chọn khi muốn mua quà tặng cho bà hoặc mẹ. Hãy chọn mua một sợi dây chuyền to bản với dáng dây chuyền tinh tế tôn lên nét đẹp của vùng cổ và ngực. Nên chọn dây chuyền có độ dày vừa phải và kết hợp với một chiếc mặt dây chuyền có đính đá ruby nổi bật để tạo điểm nhấn.

https://apj.vn/san-pham/mat-day-chuyen-apj-vang-18k-m541

Bông tai vàng cho phụ nữ trung niên

Hãy luôn nằm lòng nguyên tắc: đơn giản luôn hiệu quả. Chính vì thế, chỉ cần một chút điểm nhấn ở tai sẽ giúp gương mặt phụ nữ tỏa sáng. Bông tai kim cương được chế tác từ vàng trắng 18k kết hợp cùng kim cương thiên nhiên sẽ là món trang sức thích hợp nhất. Chúng ta có thể chọn kiểu bông tai tròn hoặc kiểu giọt nước, đặc biệt không chọn các thiết kế quá to, nhiều chi tiết to bản, rườm rà.

Ngoài ra, bông tai ngọc trai cũng khá thích hợp với phụ nữ trung niên. Chúng ta có thể chọn ngọc trai trắng hoặc ngọc trai màu. Cũng giống như bông tai kim cương, khi chọn bông tai ngọc trai chúng ta cũng nên chọn các thiết kế đơn giản và thanh lịch để thích hợp với phong cách và độ tuổi của người đeo.

Vòng tay vàng cho phụ nữ trung niên

Nếu không thích bông tai hay dây chuyền vàng thì vòng tay sẽ là chọn lựa thích hợp nhất cho người phụ nữ trung niên. Ch