Những mẫu dây chuyền vàng cho bé gái được ưa chuộng năm 2020

Những mẫu dây chuyền vàng cho bé gái được ưa chuộng năm 2020 trong bài viết dưới đây sẽ là gợi ý lý tưởng cho các bậc cha mẹ khi có nhu cầu mua sắm trang sức cho nàng công chúa nhỏ của mình. Hãy cùng APJ khám phá nhé!

Mẫu dây chuyền vàng hình trái tim đính ngọc

Mẫu dây chuyền vàng có mặt hình trái tim đặc và ở trên có nhiều hạt ngọc được đính ở một nửa trái tim giúp các bé khi đeo trở nên dễ thương và ấn tượng hơn rất nhiều. Đây là một trong những mẫu dây chuyền hứa hẹn được các bé gái yêu thích trong thời gian tới.

mẫu dây chuyền vàng cho bé gái được ưa chuộng năm 2020

Mẫu dây chuyền vàng con hồ ly cho bé

Mẫu dây chuyền vàng có mặt hình con hồ ly được rất nhiều bé gái yêu thích, trên mặt dây chuyền có đính những hạt ngọc sáng lấp lánh giúp cho sợi dây chuyền được nổi bật và nữ tính hơn.

Mẫu cây chuyền vàng có hạt trai tím ấn tượng

Một chiếc dây chuyền vàng với hạt ngọc trai màu tím nhạt mang tới cho các bé gái sự dịu dàng, trong sáng nhưng không kém phần đáng yêu và đúng với lứa tuổi của bé.

Mẫu dây chuyền vàng ngọc trai màu trắng cho bé

Mẫu dây chuyền này thường được các bậc phụ huynh chọn lựa cho các bé gái lớn. Nó vừa đơn giản nhưng không quá đơn điệu và lại có điểm nhấn cho nên chắc chắn sẽ mang tới cho bé gái một diện mạo mới tươi tắn hơn.

Mẫu dây chuyền vàng hình nơ đính ngọc trai

Nếu chiếc dây chuyền vàng có hạt ngọc trai khiến bạn cảm thấy khá đơn giản thì bạn có thể chọn lựa ngay mẫu dây chuyền mặt hình nơ và đính thêm hạt ngọc trai màu trắng tinh khiết vào. Mẫu dây chuyền này dành cho các bé gái lớn có cá tính nhẹ nhàng.