Top 5 mẫu nhẫn cặp đẹp theo các loại vàng khác nhau

So với nhẫn cưới, việc chọn lựa nhẫn cặp vàng còn khó khăn hơn nhiều. Sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc và chất liệu sẽ khiến nhiều người hoang mang. Dưới đây là top 5 mẫu nhẫn cặp đẹp theo các loại vàng khác nhau được yêu thích nhất hiện nay, hãy cùng tìm hiểu để có thêm gợi ý nhé!

Ý nghĩa của nhẫn cặp vàng

Tương tự như nhẫn cưới, nhẫn cặp là một lời hứa hẹn lãng mạn trong tình yêu. Khi đeo nhẫn này vào tay cũng là lúc cả hai người thể hiện sự nghiêm túc, trân trọng tình cảm này. Nhẫn cặp đeo ở ngón áp út như một vòng tay dịu dàng, chở che trái tim lúc đối phương không ở bên. Với ý nghĩa nhìn vật nhớ người, đây hẳn là một món quà ẩn chứa những tìm cảm chân thành. Vòng tròn của nhẫn cặp là vòng tròn tình yêu, không có mở đầu và chẳng có kết thúc. Nó giống như cảm xúc trong tình yêu không biết đã yêu tự thuở nào và chỉ mong bên nhau mãi mãi. Nhẫn cặp là hình ảnh biểu tượng của một tình yêu vô cùng đắm say của đôi lứa.

Top 5 mẫu nhẫn cặp đẹp theo các loại vàng khác nhau

Nhẫn cặp 24k

Nhẫn cặp 24k đem lại vẻ đẹp tinh tế, sang trọng. Do tính chất của vàng nguyên chất, nhẫn cặp thường có mẫu mã đơn giản, chỉ có thể đính đá nhỏ, chạm khắc họa tiết nhỏ dọc thân. Nhưng đây là chọn lựa của đại đa số bởi thiết kế tinh tế, điểm tô thêm nét đẹp tình yêu.

Nhẫn cặp 18k

Không còn là các mẫu nhẫn trơn truyền thống, nhẫn cặp 18k thường đa dạng về kiểu dáng. Mẫu nhẫn cặp vàng với thiết kế hai nửa trái tim liên kết với nhau là biểu tượng của tình yêu đôi lứa. Độ bóng sáng nhẹ của vàng 18k giúp cho sản phẩm thu hút hơn hẳn. Giá nhẫn cặp 18k cũng không quá đắt đỏ và phù hợp với nhiều cặp đôi.

mẫu nhẫn cưới cặp đẹp

Nhẫn cặp 14k

Các cặp nhẫn vàng có thiết kế đơn giản, chỉ đính đá to ở trung tâm đang được giới trẻ ưa chuộng. Chúng có thiết kế gần giống với nhẫn cưới nhất, gây thiện cảm với nhiều người. Đánh vào tâm lý của người dùng, các mẫu này đang liên tục xuất hiện ngày càng nhiều.

Nhẫn cặp 10k

Nhẫn cặp 10k dù không có nhiều giá trị về mặt vật chất nhưng vẫn vẹn nguyên về giá trị tinh thần. Một món quà chất chứa biết bao tình thương dành cho người yêu. Với thiết kế đơn giản, giá thành phải chăng, mẫu nhẫn cặp này rất được quan tâm.

top 5 mẫu nhẫn cặp đẹp

Nhẫn cặp vàng trắng

Với sự phát triển của ngành kim hoàn, giới trẻ có rất nhiều cơ hội sở hữu các mẫu nhẫn cặp vô cùng ưng ý. So với chọn lựa truyền thống, mọi người thường chọn các chiếc nhẫn cặp vàng trắng vô cùng bắt mắt. Các cặp đôi trẻ luôn có nhu cầu được khẳng định tình yêu của mình với thế giới. Mẫu nhẫn cặp này chính là minh chứng rõ ràng nhất cho điều đó.

nhẫn cặp đẹp


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tin tức / Tư vấn

Gợi Ý Cách Chọn Trang Sức Hợp Với Tone Da

Hàng ngày, bạn có thể thấy cùng một loại trang sức, có người đeo vào trông c
11/07/2024

Tin tức / Tư vấn

Top Mẫu Bông Tai Nữ Vàng “Đổ Gục” Nhiều Nàng Thơ

Gắn liền với vẻ đẹp duyên dáng và thanh thoát của các quý cô, không giống v
29/06/2024

Tin tức / Tư vấn

Top Nhẫn Cưới Vàng Được Mua Nhiều Nhất Vào Mùa Cưới

Khi lựa chọn “tín vật” cho hôn nhân của cuộc đời mình, nhẫn cưới vàng và
27/06/2024
chat icon
Call Now