Những mẫu lắc tay vàng 18k 1 chỉ nữ được yêu thích năm 2020

Lắc tay luôn được phái đẹp ưa chuộng vì tính tiện dụng mà nó mang lại. Những mẫu lắc tay vàng 18k 1 chỉ nữ được yêu thích năm 2020 trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều gợi ý hữu ích để tỏa sáng bất cứ đâu. Cùng xem nhé!

Các mẫu lắc tay vàng 18k 1 chỉ nữ được yêu thích nhất

Lắc tay vàng nữ dạng trơn

Những thiết kế trơn luôn là chọn lựa an toàn, thích hợp với nhiều loại trang phục, tạo nên sự nhẹ nhàng cho người đeo. Lắc tay vàng trơn không được trang trí họa tiết, chỉ là những mắt xích to nhỏ được móc nối với nhau.

lắc tay vàng trắng MTL0112

Nếu người mua yêu thích sự đơn giản và nhẹ nhàng thì một chiếc lắc tay vàng trơn cao cấp rất thích hợp. Sự đơn giản của chiếc lắc không hề làm mất đi giá trị của người sử dụng và chính sản phẩm.

Lắc tay vàng nữ gắn họa tiết

Lắc tay họa tiết được tạo dựng trên nền tảng lắc tay vàng trơn, nhưng chúng được phối thêm nhiều chi tiết đẹp mắt như hình hoa lá, trăng sao, trái tim,… Những sản phẩm này thường mảnh nhỏ và họa tiết sẽ là điểm nhấn giúp tay người đeo nổi bật. Lắc tay bằng vàng gắn họa tiết được gia công vô cùng tinh tế và tốn nhiều thời gian hơn để hoàn thành. Đây chắc chắn là món quà mà người được tặng cảm thấy thích thú và tràn đầy ý nghĩa.

lắc tay dưới 1 chỉ nữ

Lắc tay vàng nữ kết hợp với ngọc trai, đá quý

Sản phẩm lắc tay vàng phối ngọc trai và đá quý sẽ có giá thành cao hơn với những loại khác. Món trang sức này nhận được