Có nên mua lắc tay nữ vàng 18k 2 chỉ không?

Có nên mua lắc tay nữ vàng 18k 2 chỉ không? Những mẫu lắc nào đang được ưa chuộng hiện nay? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời cho những câu hỏi trên nhé!

Có nên mua lắc tay 18k 2 chỉ không?

Trước đây lắc tay chủ yếu làm bằng bạc để sử dụng đeo cho trẻ em, nhưng hiện nay lắc tay với nhiều mẫu thiết kế đẹp mắt và tinh tế nên được rất nhiều chị em phụ nữ chọn mua thay vì đeo vòng hay đồng hồ như trước đây. Nhiều người chọn đeo lắc tay kết hợp với nhẫn để tạo nên một bộ trang sức tôn lên vẻ đẹp đôi tay.

Lắc tay nữ vàng 18k không chỉ đẹp và tinh tế mà nó còn mang giá trị kinh tế vì có hàm lượng vàng nguyên chất tương đối cao. Nó không đơn thuần chỉ là một loại trang sức đeo tay thuần túy mà còn là quà tặng ý nghĩa về giá trị lẫn thẩm mỹ.

Lắc tay vàng 18k 2 chỉ nữ

Lắc tay nữ vàng 18k 2 chỉ, 2 chỉ ở đây là trọng lượng vàng của chiếc lắc tay nữ. Chỉ là đơn vị đo trọng lượng vàng, theo quy ước 2 chỉ tương đương với 7.5g vàng. Với một chiếc lắc tay có trọng lượng vàng là 7.5g là rất thích hợp, vừa mang lại sự đơn giản, nhỏ nhắn và tinh tế còn làm nổi bật lên bàn tay thon gọn của người phụ nữ.

Đối với cánh mày râu, lắc tay nữ vàng 18k 2 chỉ là sự chọn lựa tuyệt vời nhất cho vợ, con gái hay bạn gái đây là các món quà đầy ý nghĩa về vật chất lẫn tinh thần.

Các mẫu lắc tay nữ vàng 18k 2 chỉ đẹp nhất

Lắc tay xích vàng 18k

Lắc tay dạng xích vàng 18k là mẫu trang sức phổ biến và nhiều người mua nhất trên thị trường vì là đây là loại lắc tay nam hay nữ đều có thể đeo được. Hình mắt xích hoặc hình số 8 đơn giản làm cho kiểu dáng chiếc lắc tay nhẹ nhàng và tinh tế hơn. Vừa mạnh mẽ vừa nhẹ nhàng tinh tế. Thiết kế của mẫu lắc tay này tạo cảm giác chắc chắn, mẫu lắc mắt xích nam thường to hơn mẫu lắc tay mắc xích nữ.