Mua nhẫn cưới trước khi cưới bao lâu là hợp lý?

Câu hỏi chứa đựng nhiều sự băn khoăn và lo lắng nhất của những cặp đôi là họ không biết rằng mua nhẫn cưới trước khi cưới bao lâu là hợp lý?. Thấu hiểu được khó khăn và lo lắng của những cặp đôi, APJ sẽ giúp bạn có thêm thông tin để có khoảng thời gian mua nhẫn cưới hợp lý nhất.

Mua nhẫn cưới trước khi cưới 1 năm

Đối với nhiều người, khoảng thời gian 1 năm là tương đối xa thời điểm tổ chức đám cưới, không biết mẫu nhẫn cưới mình mua có bị lỗi mốt và có sáng đẹp như lúc mới mua không?

Rất nhiều những câu hỏi được đặt ra, nhưng khi nhìn vào thực tế bạn mới thấy được, mua nhẫn trước khi cưới 1 năm giúp bạn chủ động hơn về tài chính. Ngoài ra bạn có thể mua được các mẫu nhẫn đẹp với giá thành rẻ hơn, bởi vì trong những dịp lễ tết, cửa hàng trang sức thường có những chương trình khuyến mại lớn.

Nhẫn cưới vàng MNC01

Ngoài ra nếu như bạn lo lắng về việc nhẫn cưới của mình sau thời gian 1 năm sẽ bị chật do cơ thể thay đổi, bạn có thể tới cửa hàng thay đổi size nhẫn một cách đơn giản.

Mua nhẫn cưới trước khi cưới 3 – 6 tháng

Khoảng thời gian này được xem là thời gian lý tưởng để những cặp uyên ương cùng nhau mua nhẫn cưới. Trong khoảng thời gian này, có thể bạn vẫn nhận được những chương trình khuyến mại, giảm giá khi mua nhẫn cưới.

Nếu như bạn lo lắng gần tới ngày cưới phải lo lắng nhiều việc, ảnh hưởng tới việc mua nhẫn cưới, hai bạn có thể cùng nhau tới cửa hàng nhẫn cưới trước thời điểm cưới tầm 3 – 6 tháng, khi ấy việc chọn nhẫn cưới sẽ rất thoải mái.