Mua nhẫn cưới trước khi cưới bao lâu là hợp lý?

Câu hỏi chứa đựng nhiều sự băn khoăn và lo lắng nhất của những cặp đôi là họ không biết rằng mua nhẫn cưới trước khi cưới bao lâu là hợp lý?. Thấu hiểu được khó khăn và lo lắng của những cặp đôi, APJ sẽ giúp bạn có thêm thông tin để có khoảng thời gian mua nhẫn cưới hợp lý nhất.

Mua nhẫn cưới trước khi cưới 1 năm

Đối với nhiều người, khoảng thời gian 1 năm là tương đối xa thời điểm tổ chức đám cưới, không biết mẫu nhẫn cưới mình mua có bị lỗi mốt và có sáng đẹp như lúc mới mua không?

Rất nhiều những câu hỏi được đặt ra, nhưng khi nhìn vào thực tế bạn mới thấy được, mua nhẫn trước khi cưới 1 năm giúp bạn chủ động hơn về tài chính. Ngoài ra bạn có thể mua được các mẫu nhẫn đẹp với giá thành rẻ hơn, bởi vì trong những dịp lễ tết, cửa hàng trang sức thường có những chương trình khuyến mại lớn.

Nhẫn cưới vàng MNC01

Ngoài ra nếu như bạn lo lắng về việc nhẫn cưới của mình sau thời gian 1 năm sẽ bị chật do cơ thể thay đổi, bạn có thể tới cửa hàng thay đổi size nhẫn một cách đơn giản.

Mua nhẫn cưới trước khi cưới 3 – 6 tháng

Khoảng thời gian này được xem là thời gian lý tưởng để những cặp uyên ương cùng nhau mua nhẫn cưới. Trong khoảng thời gian này, có thể bạn vẫn nhận được những chương trình khuyến mại, giảm giá khi mua nhẫn cưới.

Nếu như bạn lo lắng gần tới ngày cưới phải lo lắng nhiều việc, ảnh hưởng tới việc mua nhẫn cưới, hai bạn có thể cùng nhau tới cửa hàng nhẫn cưới trước thời điểm cưới tầm 3 – 6 tháng, khi ấy việc chọn nhẫn cưới sẽ rất thoải mái.

Mua nhẫn cưới trước bao lâu là hợp lý

Bên cạnh đó, trong thời gian từ 3 – 6 tháng chúng ta sẽ không phải lo lắng rằng mình sẽ béo lên quá mức dẫn tới việc không đeo vừa nhẫn và phải ra cửa hàng kim hoàn để chỉnh sửa lại size.

Mua nhẫn cưới trước khi cưới 1 tháng

Đối với nhiều cặp đôi khi chưa có thời gian và chưa tham khảo qua ý kiến của bạn bè, người thân thường sẽ lựa chọn khoảng thời gian này để mua nhẫn cưới.

Thời gian trước đám cưới 1 tháng không quá ngắn, nhưng bạn hãy tưởng tượng mình phải lo liệu nhiều công việc khác nữa, khi đi mua nhẫn tâm lý sẽ không thoải má và  không chọn được các mẫu nhẫn cưới với giá thích hợp.

Nên mua nhẫn cưới trước bao lâu?

Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về việc mua nhẫn cưới trước khi cưới bao lâu là hợp lý. Bạn có thể tham khảo những mẫu nhẫn cưới đẹp tại website APJ và chọn cho mình một mẫu ưng ý ngay hôm nay. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé!


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Top 5 mẫu nhẫn nữ đẹp không tỳ vết làm xao xuyến trái tim nàng 

Nhẫn nữ đẹp không tỳ vết là những item đòi hỏi khả năng chế tác và hoàn t
26/11/2022

Tư vấn

Cách ghi điểm tuyệt đối với những mẫu khuyên tai nữ dịu dàng

Khuyên tai nữ dịu dàng phụ kiện tuy nhỏ nhưng lại là phụ kiện không thể thi
25/11/2022

Tư vấn

Top 5 Nhẫn cưới đôi ấn tượng nhất năm 2022

Nhẫn cưới đôi ấn tượng là tín vật không thể trong ngày trọng đại của nh
24/11/2022
Call Now