Con gái đeo nhẫn cầu hôn tay nào

Có nhiều người đeo nhẫn cầu hôn vào ngón tay giữa mà cũng không ít người lại đeo ngón áp út, vậy con gái đeo nhẫn cầu hôn tay nào là đúng nhất

Theo quan niệm phương Đông về ý nghĩa các ngón tay thì ngón giữa tượng trưng cho chính bản thân mình, mang nhẫn ở ngón này thể hiện bản thân đã có chủ còn ngón áp út tượng trưng cho tình yêu lứa đôi, sự gắn kết trong tình yêu.

Còn theo quan niệm Phương Tây, tĩnh mạch từ ngón áp út ở bàn tay trái đưa máu chảy trực tiếp về trái tim. Vì thế, người ta tin rằng có một sự kết nối chặt chẽ giữa ngón áp út tay trái và tim của chúng ta, gọi là “Vena Amoris” – Tĩnh mạch của tình yêu. Do vậy, chiếc nhẫn cầu hôn – theo quan niệm phương Tây thì tín vật của tình yêu sẽ được đeo trên ngón tay này.

Con gái đeo nhẫn cầu hôn tay nào

Nói đúng hơn, chiếc nhẫn cầu hôn sẽ được đeo vào ngón áp út trái của cô gái sau khi đồng ý nhận lời cầu hôn cho đến ngày cưới nhưng khi nghi thức trao nhẫn cưới diễn ra, chiếc nhẫn cầu hôn sẽ được đeo ở ngón giữa tay trái để “nhường chỗ” cho chiếc nhẫn cưới.

Con gái đeo nhẫn cầu hôn tay nào

Mọi người tin rằng như vậy chiếc nhẫn cưới sẽ chiếm vị trí “độc nhất”, gần trái tim nhất và nhẫn cầu hôn sẽ gần ngay cạnh.

Cùng tham khảo thêm những mẫu nhẫn cầu hôn đẹp tại APJ để ngỏ lời cùng nàng thơ của mình nhé: https://apj.vn/danh-muc/nhan-dinh-hon


Administrator

Trà My


Xem tất cả

Bài liên quan

Chạm khắc và đính đá nhẫn

Tin tức / Tư vấn

Một chiếc nhẫn được chế tác như thế nào? Bạn đã biết chưa?

Nhẫn là một trang sức làm đẹp không thể thiếu của con người, góp phần trong
21/02/2020
MTN0830-3 Nhẫn nam rồng vàng

Tin tức / Tư vấn

Những mẫu nhẫn đá màu dành cho nam trị giá hơn 20 triệu đồng do Anh Phương Jewelry chế tác

Nhẫn nam đá màu do Anh Phương Jewelry chế tác có nhiều kiểu dáng khác nhau cho quý
21/02/2020
Đeo nhẫn phong thủy quý vận ngón út

Tin tức / Tư vấn

Bật mí cách đeo nhẫn theo phong thủy của giới thượng lưu

Nhẫn hiện nay là một trang sức phổ biến được nhiều người sử dụng. Bên c
21/02/2020
Call Now ButtonGọi ngay ?>