Đeo lắc tay vàng nữ trơn có ưu điểm gì?

Đeo lắc tay vàng nữ trơn có ưu điểm gì? Để có được những thông tin hữu ích hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.

Lắc tay vàng nữ trơn giữ được nét đẹp lâu

Tại sao nói các mẫu lắc vàng tây trơn lại giữ được nét đẹp lâu hơn so với các mẫu lắc đính đá, lắc kiểu. Bởi các mẫu lắc kiểu, có thiết kế phức tạp, đặc biệt là đính đá sau một thời gian dùng sẽ có bụi bẩn, vết ố bám vào. Lúc này chiếc lắc sẽ nhanh chóng bị xỉ màu và mất độ sáng bóng.

Đối với chiếc lắc trơn không có thiết kế phức tạp, đính đá cầu kỳ sẽ không có bất cứ kẽ hở nào cho bụi bẩn bám vào. Đó là lý do vì sao những chiếc lắc trơn lại sáng bóng và đẹp lâu hơn. Việc vệ sinh những chiếc lắc kiểu khi có vết bẩn bám vào cần nhiều thời gian, công sức.

lắc tay vàng nữ trơn

Còn các mẫu lắc trơn thì không, việc lau chùi dễ dàng thực hiện nhanh chóng và không mất nhiều thời gian cũng như công sức. Chúng ta sẽ không gặp khó khăn để lấy lại nét đẹp như ban đầu cho chiếc tay trơn.

Lắc tay vàng nữ trơn dùng được trong nhiều trường hợp

Đối với những chiếc lắc kiểu trơn không có họa tiết hay đá dính gì ở trên rất tiện sử dụng. Khi đeo một chiếc lắc này bạn có thể đeo trong nhiều mục đích sử dụng.

Bạn có thể đi chơi, đi làm, đi học, đi sự kiện,… Tất cả đều phù hợp với chiếc lắc này. Với chất liệu vàng tây cao cấp, độ sáng đẹp nên chiếc lắc không làm bạn kém sang, ngược lại còn giúp bạn trở nên sang trọng, quý phái hơn.

Lắc tay vàng nữ trơn

Tuy là mẫu trơn nhưng nhờ vào bàn tay điệu nghệ của người thợ chế tác giúp những chiếc lắc đẹp, sang hơn. Không phải là những chiếc lắc trơn không với màu vàng của vàng tây. Người thợ còn kết hợp bạch kim, vàng trắng để chiếc lắc trở nên sáng đẹp và đẳng cấp.

Đa dạng kiểu lắc tay vàng nữ trơn

Như đã giới thiệu ở trên, không phải là mẫu lắc trơn mà kiểu dáng của nó chỉ có một vài kiểu. Nhà thiết kế biến tấu chiếc lắc với nhiều màu sắc khác nhau. Sự kết hợp giữa màu sắc vàng trắng và vàng tây, bạch kim với vàng tây.

Màu trắng và màu vàng óng kết hợp với nhau tạo nên sự cộng hưởng, chiếc lắc trở nên tỏa sáng, đẹp bất ngờ. Một chiếc lắc đơn giản nhưng thể hiện hết đượ