Địa chỉ cho thuê vàng đám cưới uy tín

Trang sức cưới là vật không thể thiếu đối với các cô dâu trong ngày trọng đại, thể như một lời cầu chúc may mắn, ấm no cho đôi tân lang tân nương. Nhưng đối với một số người muốn dùng ngân sách mua vàng để chuẩn bị cho việc khác thì dịch vụ cho thuê trang sức cưới với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đẹp mắt để các cô dâu, chú rể là sự lựa chọn lí tưởng cho các cặp đôi.

Vì sao nên chọn thuê trang sức cưới?

Trang sức cưới với kiểu dáng cầu kỳ thường chỉ dùng được một lần trong hôn lễ, ít cô dâu dùng lại những món đồ này trong đời sống thường ngày. Sau ngày cưới, các món trang sức thường đều được cất làm kỉ niệm trong tủ của mỗi gia đình. Nếu có nhu cầu đem bán, chắc chắn người bán sẽ phải ngậm ngùi vì chịu lỗ do trang sức thường mất giá hơn nhiều sau khi đã qua sử dụng.

Vì vậy chúng ta không nhất thiết phải dành một khoản chi phí quá để chi cho khoản trang sức này. Thay vào đó, chỉ cần khoảng 500.000 đến 2.000.000 vnđ là chúng ta đã có thể thuê được những bộ trang sức cưới phù hợp trong 3 ngày để phục vụ cho hôn lễ (giá thuê thường giao động từ 10% – 20% giá trị thực tế của bộ trang sức). Phương án này sẽ giúp bạn giải tỏa được nỗi lo về việc thiếu hụt tài chính trong đám cưới.

Những điều cần lưu ý khi thuê trang sức cưới

Thuê trang sức cưới là một lựa chọn lí tưởng cho những cặp đôi cần tiết kiệm chi phí, nhưng điều này cũng có thể mang đến cho chúng ta một số phiền toái vì thế trước khi quyết định, cần lưu ý những vấn đề sau:

– Bàn bạc kỹ lưỡng trước cùng gia đình: Đây có thể được xem là một vấn đề quan trọng nên cần có sự đồng thuận giữa cô dâu, chú rể và bố mẹ hai bên. Bàn bạc rõ ràng trước với gia đình khi thuê trang sức cưới sẽ giúp chúng ta tránh được những rắc rối sau này.

– Lựa chọn chỗ thuê an toàn: Hầu hết các cửa hàng kim hoàn hiện nay đều có dịch vụ cho thuê trang