Giải mã sức hút của nhẫn nam đá màu đối với quý ông

Nhẫn nam đá màu là một món trang sức được nhiều quý ông yêu thích thời trang và gu thẩm mỹ tinh tế lựa chọn để khẳng định đẳng cấp bản thân. Bên cạnh đó, sản phẩm trang sức nam này còn ẩn chứa những ý nghĩa tốt đẹp về mặt phong thủy. Hãy cùng giải mã cụ thể sức hút của loại nhẫn này qua bài viết dưới đây.

Nhẫn nam đá màu có kiểu dáng đa dạng

Hiện nay, nhẫn nam đều có kiểu dáng đa dạng và phong phú nhằm mang đến sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho quý ông. Trong đó, loại nhẫn đá màu cũng không ngoại lệ khi chúng được các nghệ nhân kim hoàn kỳ công và khéo léo trong việc chế tác của mình. Trong đó, quý ông sẽ dễ dàng tìm thấy kiểu dáng từ đơn giản đến cầu kỳ khi không chỉ là chiếc nhẫn trơn có đính kết một viên đá màu trên bề mặt nhẫn mà còn thiết kế với nhiều kiểu dáng bắt mắt như: nhẫn nam đá màu có kiểu dáng đầu rồng, nhẫn nam kiểu dáng rắn ngậm đá, nhẫn nam bò cạp vàng….

N2.0014-1 Nhẫn nam rồng vàng ngọc ruby đỏ apj

Hiện nay, loại nhẫn này có hơn 100 kiểu khác nhau cho người dùng lựa chọn. Chính vì ưu điểm nói trên là sản phẩm luôn gây một sức hút mãnh liệt cho đấng mày râu.

Mỗi màu sắc của viên đá trên bề mặt nhẫn tượng trưng cho phong thủy khác nhau

Đúng như tên gọi của nó, nhẫn nam đá màu là loại nhẫn được chế tác kỳ công khi có sự đính kết viên đá có màu sắc lấp lánh khác nhau trên bề mặt nhẫn. Hiện nay, những nghệ nhân kim hoàn đã dùng những viên đá với 7 màu cơ bản để tạo điểm nhấn cho chiếc nhẫn. Mỗi màu sắc tượng trưng cho phong thủy khác nhau, trong đó màu trắng, vàng sẽ đại diện cho mệnh Kim; mệnh Mộc sẽ phù hợp với màu xanh hoặc đen; mệnh Thủy hợp với màu xanh lục; mệnh Hỏa hợp với màu đỏ, hồng, tím hoặc cam và màu nâu tượng trưng cho mệnh Thổ.

N2.0096-2-1 Nhẫn nam vàng trắng 14k đẹp APJ đá CZ tím

Quý ông thuộc cung mệnh nào thì chọn chiếc nhẫn có màu sắc đó để cuộc sống thêm suôn sẻ, thuận lợi và may mắn.

Mang tính thời thượng cao, ít bị lỗi thời

Những chiếc nhẫn nam đính kết đá màu luôn mang tính thời thượng cao và ít bị lỗi thời. Cho dù mỗi năm ngành kim hoàn cho ra mắt nhiều sản phẩm trang sức khác nhau thì loại nhẫn này vẫn ẩn chứa một giá trị đặc biệt và ý nghĩa. Quý ông nào đeo loại nhẫn này trên tay đều trở thành sang trọng, lịch lãm và phong cách hơn hẳn.

Với việc sở hữu 3 thế mạnh nói trên nên nhẫn nam đá màu đã tạo một sức hút riêng và mãnh liệt đối với đấng mày râu. Tùy vào sở thích và điều kiện của mình mà người dùng sẽ chọn cho mình một chiếc nhẫn phù hợp nhất. Hiện nay loại nhẫn này có bày bán tại hệ thống cửa hàng trang sức của Anh Phương Jewelry. Nếu quý ông muốn sở hữu ngay cho mình một chiếc thì hãy tham khảo trước qua hệ thống website: https://apj.vn/.

APJ xin trân trọng cảm ơn!


Administrator

hieuboss


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Top 5 mẫu nhẫn nữ đẹp không tỳ vết làm xao xuyến trái tim nàng 

Nhẫn nữ đẹp không tỳ vết là những item đòi hỏi khả năng chế tác và hoàn t
26/11/2022

Tư vấn

Cách ghi điểm tuyệt đối với những mẫu khuyên tai nữ dịu dàng

Khuyên tai nữ dịu dàng phụ kiện tuy nhỏ nhưng lại là phụ kiện không thể thi
25/11/2022

Tư vấn

Top 5 Nhẫn cưới đôi ấn tượng nhất năm 2022

Nhẫn cưới đôi ấn tượng là tín vật không thể trong ngày trọng đại của nh
24/11/2022
Call Now