Gợi ý các mẫu nhẫn cầu hôn cho nam

Bộ sưu tập này sẽ là những gợi ý có ích, nhanh chóng giúp bạn chọn được mẫu nhẫn cầu hôn cho nam phù hợp nhất với nhu cầu.

Mẫu nhẫn cầu hôn vàng hoặc bạc đơn giản

Phần lớn các chàng trai đều khá là e ngại việc đeo trang sức. Chính vì vậy những món trang sức cơ bản và đơn giản nhất chính là điều mà các chàng trai cần. Một chiếc nhẫn cầu hôn cho nam đơn giản sẽ giúp họ có thể tự tin, thoải mái diện nó hàng ngày, không bị khó chịu bởi những ánh mắt soi mói xung quanh. Và cảm giác sẽ thấy vui vẻ, thoải mái hơn khi chàng có thể diện chiếc nhẫn “đánh dấu chủ quyền” hàng ngày, đúng không nào? Chính vì thế, hãy ưu tiên cho sự đơn giản và tinh tế trước tiên.

Thêm một lý do để chúng ta nên chọn nhẫn trơn chính là chiếc nhẫn này sẽ phù hợp với hầu hết mọi trang phục. Dù sở thích của chàng là gì thì chiếc nhẫn này cũng phù hợp với mọi phong cách. Những điều cơ bản vô cùng bền bỉ và mãnh liệt hơn bất kỳ thứ gì.

Nhẫn cầu hôn cho nam có khắc chữ

Một chiếc nhẫn lưu giữ những kỷ niệm tình yêu của hai người một cách ý nhị và độc đáo chính là điều mà cần có ở một mẫu nhẫn cầu hôn cho nam. Chúng ta có thể chọn khắc lên đấy những ký hiệu, từ ngữ mà chỉ hai người mới hiểu. Điều này sẽ giúp cho chàng khi nhìn vào đó sẽ nhớ tới. Hoặc chúng ta có thể chọn khắc lên nhẫn các biểu tượng đặc biệt như mặt trăng – mặt trời, thể hiện tình yêu và sự chân thành muốn dành riêng cho chàng. Sự lãng mạn này sẽ giúp cho màn cầu hôn thành công rực rỡ.

Nhẫn cầu hôn cho nam có gắn đá quý

Đá quý ở đây có thể là kim cương, đá ruby, đá topaz, ngọc lục bảo,… tùy vào điều kiện kinh tế của riêng chúng ta. Nếu chúng ta không muốn chi quá nhiều cho vấn đề này. Chúng ta có thể chọn thay vào đó là những loại đá phong thủy có màu sắc và tính chất hợp với cung mệnh của chàng. Nhẫn cầu hôn cho nam hợp phong thủy sẽ giúp cho cuộc sống thêm phần may mắn và thuận lợi hơn.

Tuy nhiên, chúng ta cần lưu ý chọn mua đá phong thủy thật nhé. Thị trường đá phong thủy hiện nay vô cùng đa dạng nên nếu mua phải nhẫn phong thủy giả, chiếc nhẫn này sẽ chẳng có một tác dụng tích cực nào tới người đeo cả. Hãy lưu ý lựa chọn một thương hiệu uy tín nhé!

Hy vọng bài viết đã đem đến những gợi ý mẫu nhẫn nam thật hữu ích. Chúc bạn chọn được sản phẩm ưng ý nhé!


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Ý nghĩa khi chọn nhẫn cưới vàng trắng làm tín vật kết hôn

Trong những năm gần đây, trang sức vàng trắng nói chung và nhẫn cưới nói riêng
11/06/2022

Tư vấn

Nên mua nhẫn cưới 18K hay 14K

Ngày nay, có rất nhiều loại nhẫn cưới vàng được các cặp đôi lựa chọn cho
10/06/2022

Tư vấn

Đeo nhẫn ngón giữa có ý nghĩa gì?

Nhẫn là món trang sức được nhiều người tin dùng. Bên cạnh đó để sử dụng
10/06/2022
Call Now