Hướng dẫn cách chọn nhẫn nữ phù hợp với hình dáng bàn tay quý cô

Nhẫn nữ là phụ kiện làm đẹp cho bàn tay được chị em phụ nữ ưa chuộng. Mỗi người sẽ sở hữu một kiểu ngón tay khác nhau và vì thế mà quý cô nên lựa chọn chiếc nhẫn phù hợp để bản thân thêm phần xinh xắn, nổi bật và sang trọng hơn. Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây để trở nên những cô nàng tinh tế trong việc lựa chọn trang sức.

Với cô nàng có bàn tay búp măng

Ngón tay búp măng

Bàn tay múp măng là một bàn tay đẹp với các ngón đều nhau, thon thả, nuột nà. Nếu quý cô nào may mắn sở hữu kiểu bàn tay này thì rất dễ dàng trong việc lựa chọn một chiếc nhẫn nữ  để làm đẹp cho mình. Bạn có thể chọn nhẫn đơn giản hoặc được chế tác cầu kỳ với nhiều kiểu dáng khác nhau. Điều này phụ thuộc vào sở thích của từng người.

Với những cô nàng có bàn tay nhỏ, ốm với ngón tay dài

Ngón tay dài

Những cô nàng có đôi bàn tay này thường có lòng bàn tay theo hình chữ nhật. Muốn chọn một chiếc nhẫn làm đẹp cho bàn tay xinh xắn thì bạn sẽ chọn một kiểu nhẫn phù hợp để bàn tay vuông vắn, mũm mĩm hơn. Tuyệt chiêu chọn nhẫn đó là quý cô nên chọn một mẫu có hình khối được chế tác theo kiểu vuông hoặc tròn. Trong trường hợp này, các cô nàng nên cắt tỉa móng tay ngắn lại, không nên để móng tay dài vì trông bàn tay gầy hơn. Nên ưu tiên sơn một bộ móng như hồng, cam, đỏ… để thêm phần nổi bật.

Với cô nàng có bàn tay to, ngón ngắn

ngon tay ngan

Phái đ