Một số điều cần chú ý khi mua nhẫn nữ

Nhẫn nữ đang được nhiều quý cô lựa chọn để điểm tô cho đôi bàn tay thêm phần xinh xắn. Để mua được một chiếc nhẫn hoàn hảo khiến người đeo hài lòng 100% không phải là điều dễ dàng. Vì thế, khi mua món trang sức này, phái đẹp không nên bỏ qua một số điều quan trọng được nói đến dưới đây.

Chọn size phù hợp

Khi mua nhẫn nữ, chị em nên chọn một chiếc vừa vẹn với ngón tay để tự tin khi đeo chúng. Không nên đeo nhẫn quá chật vì gây nên cảm giác khó chịu, vướng víu, cản trở quá trình lưu thông máu và về lâu dài sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe. Trong khi đó một chiếc nhẫn lỏng thì khiến trang sức dễ bị rơi mất. Tốt nhất, khi mua nhẫn, chị em nên nhờ tiệm kim hoàn đo ni tay của mình rồi từ đó lựa chọn những kiểu dáng phù hợp theo sở thích và mức kinh phí hiện có.

Chọn kiểu dáng phù hợp với bàn tay

Hiện nay nhẫn nữ được chế tác đơn giản đến cầu kỳ, mang đến sự lựa chọn phong phú cho phái đẹp. Để chiếc nhẫn trở thành phụ kiện làm đẹp đúng nghĩa, quý cô nên chọn một chiếc có kiểu dáng phù hợp với bàn tay của mình để góp phần tăng thêm sự thanh thoát, tinh tế, đầy sức hút. Với cô nàng có bàn tay đẹp như múp măng thì chọn kiểu dáng nhẫn nào cũng phù hợp, điều này phụ thuộc vào sở thích của người đeo.

Nhẫn Đính Hôn APJ Vàng 18k - N1.0107

Trong khi đó, phái đẹp có bàn tay nhỏ, ốm và dài thì nên chọn chiếc nhẫn được chế tác vuông hoặc tròn. Thêm vào đó nên cắt móng tay để tạo nên sự cân đối, hài hòa và không làm bàn tay trông gầy hơn. Những cô gái có bàn tay to, ngón ngắn thì nên tìm mua chiếc nhẫn có độ rộng vừa phải, mặt nhẫn vuông, hình thoi hoặc chữ nhật. Không nên chọn mặt tròn và to sẽ làm bàn tay thêm thô và cứng. Đồng thời nên để móng tay để các ngón trông dài hơn. Còn cô nàng nào có bàn tay to, ngón thô không đều thì nên khỏa lấp khuyết điểm bằng một chiếc nhẫn có kích thước mặt vừa phải, oval hay hình  thoi đều phù hợp. Nên tô móng tay bắt mắt để bàn tay thêm phần xinh xắn.

Bạn cũng có thể xem kỹ hơn cách lựa chọn nhẫn theo bàn tay tại: https://apj.vn/huong-dan-cach-chon-nhan-nu-phu-hop-voi-hinh-dang-ban-tay-quy-co.html

Nên chú ý đến chất liệu chế tác

Khi mua n