Lắc tay vàng 18k nữ giá bao nhiêu

Trước khi cùng nhau tìm hiểu về lac tay vang 18k gia bao nhieu chúng ta sẽ bắt đầu từ chất liệu vàng tây 18k là gì cũng như địa chỉ mua lắc tay vàng 18k chất lượng và uy tín nhé!

Vàng tây là gì?

Vàng tây được nhiều người nghĩ đó chính là loại vàng được du nhập từ nước ngoài vào Việt Nam. Tuy nhiên, định nghĩa trên một phương diện khác, vàng tây là hợp kim của vàng nguyên chất và một số kim loại màu khác.

Vàng tây hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại, chúng ta có thể kể tên như là: vàng tây 9k, vàng tây 10k, vàng tây 14k, 16k, 18k,….Những tên gọi chất liệu vàng này này đều được xuất phát từ hàm lượng vàng nguyên chất có chứa trong đó.

lac tay vang 18k gia bao nhieu 1

Vàng tây từ khi ra đời đã mang lại những điều tuyệt vời cho ngành công nghiệp kim hoàn. Những món đồ trang sức, phụ kiện chủ yếu được các nghệ nhân chế tác từ vàng tây, để đa dạng hơn về màu sắc và tăng độ cứng, các nghệ nhân sẽ cho thêm vào đó một số kim loại. Những kim loại thường được sử dụng để nung chảy tạo ra vàng tây đó là: Niken, Paladium, Đồng, Bạc. Vàng 18k là loại vàng có 75% hàm lượng vàng nguyên chất trong đó.

Lắc tay vàng 18k nữ giá bao nhiêu

Sau khi đã hiểu rõ về chất liệu tạo ra lắc vàng 18k, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá về cách định giá lắc tay vàng 18k nữa. Để biết được điều đó, bạncần biết rằng, nhẫn nữ vàng tây 18k có những loại nào?

Lắc tay vàng 18k theo định nghĩa có chứa tới 75% vàng nguyên chất trong đó. Tuy nhiên, có một số loại vàng vẫn là 18k nhưng chỉ có 68% hay 61%. Nhưng nhưng loại vàng vẫn là vàng thật, sẽ được các cửa hàng trang sức ghi rõ ràng và đơn giá sẽ thấp hơn một chút tùy theo biến động giá vàng tại thời điểm đó.