Lắc tay vàng tây giá bao nhiêu

Bạn thắc mắc lac tay vang tay gia bao nhieu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích nhé!

Cách chọn lắc tay vàng tây phù hợp với màu da

Trước tiên chúng ta hãy cùng xem cách chọn lắc tay vàng tây sao cho phù hợp với làn da đã nhé!

Cách chọn lắc tay vàng tây phù hợp với da màu ấm áp

Tông màu da ấm áp sẽ đi với những sắc vàng ấm như vàng ánh kim, vàng phối với đá đỏ và hồng. Những gam màu nóng này kết hợp với tone da và mang đến cho các nàng vẻ đẹp ngọt ngào, dễ chịu. Tất nhiên, chúng ta vẫn có thể diện lắc tay vàng với những gam màu mát mẻ như vàng trắng hay Platin để có vẻ ngoài thanh thoát hơn.

lac tay vang tay gia bao nhieu 1

Cách chọn lắc tay vàng tây phù hợp với da tông mát mẻ

Tông da mát mẻ lại đối lập với tông ấm áp. Chúng sẽ thường được phối với những sắc độ như xanh dương, xanh lá và trắng bạc. Do vậy những chiếc lắc tay vàng tay mang sắc màu nói trên sẽ trở nên nổi bật hơn khi được mang trên đôi tay của cô gái có tông da mát mẻ. Tương tự như trên, chúng ta vẫn có thể đeo tông màu hồng hoặc đỏ, nhưng tốt nhất là sắc màu lạnh mới thật sự làm nổi bật làn da của bạn.

lac tay vang tay gia bao nhieu 2

Cách chọn lắc tay phù hợp với da trắng

Nước da trắng luôn được coi là chuẩn mực  của vẻ đẹp của phụ nữ Á Đông. Tuy nhiên, để thực sự làm bật lên ưu điểm của mình, chúng ta nên chọn những chiếc lắc tay vàng tây có gam màu tươi sáng hẳn hoặc tối hẳn như trắng, bạc, đen.

Cách chọn lắc tay phù hợp với da vàng

Da vàng là tông màu da lý tưởng để đeo lắc tay vàng. Bạn có thể phù hợp với hầu hết mọi sắc độ của lắc tay vàng tây, dù là màu nhẹ nhàng, màu sáng, tối.