Nên chọn lắc tay tặng bạn gái như thế nào?

Chọn lắc tay cho bạn gái như thế nào có lẽ là câu hỏi được khá nhiều chàng đặt ra. Vậy hãy cùng xem nên chọn lắc tay ra sao qua bài viết dưới đây nhé!

Chọn chiếc lắc tay thiết kế phù hợp với cổ tay bạn gái

Hãy xem xét hình dạng bàn tay của người bạn gái

Nếu bạn gái bạn có bàn tay thon gọn mảnh mai có thể kết hợp với trang phục cùng với bất kỳ chiếc lắc tay nào mà cô ấy muốn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn một lắc tay nữ có bản rộng cao mang đến sự sáng tạo và cá tính cho cô gái bạn yêu.

lắc tay tặng bạn gái 1

Nếu bàn tay của bạn gái đó lớn và đầy đặn, bạn không nên lựa chọn những mẫu lắc tay có thiết kế bản rộng. Bạn nên chọn tặng cô ấy những chiếc lắc tay nữ có thiết kế mảnh và nó có thể  dễ dàng di chuyển trên cổ tay nàng một cách duyên dáng. Tránh những thiết kế ôm sát với cổ tay nhé, nó có thể gây ra một cảm giác cho một bàn tay khá ngắn và dày.

Hãy xem xét độ dài cánh tay của người bạn gái

Nếu bạn gái bạn có cánh tay dài không cân đối, hãy chọn tặng cô ấy nhiều chiếc lắc tay cùng một lúc. Sự kết hợp này sẽ tạo cảm giác cân bằng cho cánh tay của nàng.

Nếu bạn gái bạn có cánh tay ngắn, việc đeo số lượng quá nhiều lắc tay vàng nữ có thể che giấu hoàn toàn phần hẹp quanh cổ tay, tuy nhiên điều này sẽ mang đến một cảm giác là tay rất ngắn và xấu. Một cách hoàn hảo, hãy tặng cô nàng lắc có thiết kế mảnh để làm điểm nhấn giúp nổi bật những đường vân gợi cảm giữa bàn tay và cổ tay

lắc tay tặng bạn gái 2

Còn với bạn nữ có cánh tay dài thì những chiếc lắc tay có thiết kế bản lớn kết hợp với họa tiết to ở trung tâm chủ đạo sẽ tạo cảm giác vừa vặn cân đối hơn đấy.

Luôn sở hữu cho mình những chiếc lắc tay trung tính

Bạn biết đấy, có nhiều chiếc lắc tay vàng từ đơn giản đến phức