Làm thế nào để mua được dây chuyền nam mang thương hiệu APJ?

Dây chuyền nam mang thương hiệu APJ là một mẫu trang sức bán chạy trên thị trường kim hoàn trong những năm qua nhờ sở hữu kiểu dáng đa dạng, giá thành phải chăng. Nhiều quý khách hàng đang sinh sống tại TP Hồ Chính Minh sẽ dễ dàng trong việc lựa chọn cho mình một sợi dây như ý. Trong khi đó, những quý ông tại các tỉnh thành khác nếu muốn sở hữu dây chuyền APJ thì làm cách nào? Bài viết dưới đây bật mí cho bạn cách mua trang sức Anh Phương Jewelry nhanh chóng nhất.

Trang sức Anh Phương Jewelry là một thương hiệu có tiếng trên thị trường kim hoàn trong nhiều năm qua.

M1.0425 DN30 Dây chuyền & Mặt dây nam đẹp nhất

Với bề dày kinh nghiệm trong việc chế tác nên mỗi sản phẩm trang sức APJ ra mắt đều được nghệ nhân lành nghề thổi hồn với những đường nét tinh tế, sang trọng và đẳng cấp. Trong đó, dây chuyền nam APJ được quý khách hàng đánh giá cao và lựa chọn trở thành phụ kiện làm đẹp hàng đầu của cánh mày râu. Để sở hữu một sợi dây như ý, bạn có thể đặt hàng và mua hàng theo 3 cách dưới đây.

Cách 1: Đến trực tiếp hệ thống cửa hàng của APJ để mua. Hiện nay, thương hiệu trang sức này có 3 cửa hàng lớn tại các quận nội thành của TP Hồ Chí Minh, bao gồm: CỬA HÀNG APJ NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU, số 738 Nguyễn Đình Chiểu, P.1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh; CỬA HÀNG APJ NGHĨA THỤC số 106 Nghĩa Thục, P.5, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh và CỬA HÀNG APJ NGUYỄN OANH số 321 Nguyễn Oanh, P.17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Tại đây, nhân viên tư vấn của APJ sẽ giúp cánh mày râu lựa chọn được mẫu dây nam đẹp nhất, phù hợp nhất