Lợi ích của việc tặng quà thật bất ngờ

Tặng quà là một hành động thể hiện tình cảm trong các mối quan hệ. Nhưng thật  thú vị, tặng quà không chỉ mang đến niềm vui mà còn mang đến lợi ích sức khoẻ cho người nhận quà.

lợi ích của việc tặng quà

Xua tan căng thẳng

Bất ngờ được nhận quà tặng, sự vui mừng xuất hiện một cách nhanh chóng sẽ làm gia tăng lượng hormone serotonin trong cơ thể. Điều này hiệu quả tốt trong việc xua tan căng thẳng, bực bội.

Bên cạnh đó, niềm vui khi được tặng quà bất ngờ sẽ giúp người nhận tăng cường nụ cười – liều thuốc quan trọng đối với sức khỏe. Điều đó giúp các bạn có được hệ miễn dịch tốt hơn. Nó cung cấp năng lượng cho cơ thể, đồng thời giải phóng đi sự đau buồn. Nhờ đó, con người sẽ có được tâm trạng vô cùng thoải mái, vui vẻ và hạnh phúc…

Bảo vệ tốt cho tim mạch

Sự hào hứng và thích thú khi nhận quà bất ngờ có những tác dụng rất tốt đối đối với hệ tim mạch. Nó giúp đẩy lùi những ảnh hưởng xấu đến từ adrenaline và noradrenaline – hai hoạt chất gây tăng huyết áp và làm mạch máu giãn nở chậm.

Hơn thế nữa, tâm trạng vui vẻ khi bạn được tặng quà một cách bất ngờ còn có khả năng làm tăng lưu lượng máu, giúp cơ thể thư giãn, giảm căng thẳng… Nhờ đó, nó có thể giúp mang lại một trái tim khỏe mạnh hơn và bảo vệ hệ tim mạch cho chúng mình nữa đó!

Tốt cho giấc ngủ

Việc nhận được quà tặng một cách bất ngờ khiến cho tâm trạng chúng ta trở nên vui vẻ, hạnh phúc hơn, thậm chí còn có thể cười liên tục không ngừng. Điều này rất tốt cho sức khỏe bởi nó làm cho huyết áp giảm, nhịp tim chậm lại, mạch máu giãn nở… Đó là nguyên nhân việc được tặng quà đã gián tiếp hỗ trợ cho giấc ngủ của chúng mình ngon và sâu hơn.

lợi ích của việc tặng quà

Giúp tiêu hóa tốt

Nụ cười hạnh phúc khi được tặng quà bất ngờ sẽ khiến máu trong cơ thể chúng ta di chuyển nhanh hơn, nhờ đó có thể thải đi một lượng lớn các chất độc lưu trữ, giúp cơ thể trong sạch hơn, đồng thời thúc đẩy hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Không chỉ thế, nó còn tiếp thêm sinh lực cho cơ thể để hoạt động và trao đổi chất với lượng oxy tươi mới.

Đặc biệt, niềm vui và nụ cười kéo dài từ điều này còn làm gia tăng quá trình đốt cháy năng lượng trong cơ thể. Nhờ đó, chúng mình còn có thể giảm cân và làm cơ bụng săn chắc hơn từ việc này đấy!

Giảm đau cũng là lợi ích của việc tặng quà

Khi bạn cảm thấy vui vẻ, thích thú và tươi cười, hoạt động của hormone endorphin trong cơ thể sẽ được tăng cường mạnh mẽ. Nhờ đó, nó giúp chúng ta giảm nhanh các cơn đau nhức. Đây chính là một tác dụng quan trọng của việc được tặng quà bất ngờ đối với sức khỏe.

Việc tặng quà ngoài việc thể hiện tình cảm thì còn tốt sức khỏe. Vì thế, chúng mình hãy thường xuyên tạo bất ngờ cho người thân, bạn bè bằng những món quà nhé!

Anh Phương Jewelry


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Top 4 mẫu nhẫn nam Signet độc đáo, vật bất ly thân của quý ông thượng lưu, quyền lực

Nhẫn nam Signet độc đáo mẫu nhẫn nam đại diện cho phong cách hoàng gia, mang đậ
30/11/2022

Tư vấn

Top 4 mẫu nhẫn cưới vàng 18K quốc dân, “cân” mọi phong cách cưới tại APJ

Nhẫn cưới vàng 18K quốc dân, những mẫu nhẫn cưới thành công và nhận đượ
28/11/2022

Tư vấn

Top 5 mẫu nhẫn nữ đẹp không tỳ vết làm xao xuyến trái tim nàng 

Nhẫn nữ đẹp không tỳ vết là những item đòi hỏi khả năng chế tác và hoàn t
26/11/2022
Call Now