Bộ trang sức cưới cô dâu gồm gì?

Bộ trang sức cưới cho nàng dâu hầu như không thể thiếu trong lễ cưới. Tuy vậy, trang sức cưới đúng chuẩn gồm những món gì thì chưa hẳn mọi người đã rõ.

Anh Phương Jewelry thân gửi đến các đôi uyên ương cách chọn bộ trang sức cưới cô dâu đầy đủ theo truyền thống để giúp bạn chuẩn bị hoàn hảo cho lễ cưới của mình.

Nhẫn cưới

Nhẫn cưới  là đồ vật nhất định phải có trong bộ trang sức cưới và cũng là biểu tượng quen thuộc cho hôn lễ. Nhẫn cưới, ngay cả trong văn bản nền, có một ý nghĩa của tiếng liêng. Vòng của vòng chuông cho sự bắt đầu cho sự bắt đầu của sự bắt đầu và cũng là kết thúc của sự kết thúc của cuối của có thể của vòng của có thể kết thúc cuối cùng cuối cùng.

Chiếc nhẫn cưới được đeo ở ngón tay út, là ngón tay kết nối với tim trái, nhẫn cưới là dây đeo liên kết tâm hồn giữa hai người.

trang thiết

Nhẫn cưới là vật không thể thiếu trong đám cưới

Mang ý nghĩa thiêng liêng, nhẫn cưới là vật mà cô dâu và chú rể trao cho nhau lần đầu tiên trong lễ cưới để thể hiện tình yêu sắc sâu, thủy chung. Trong văn hóa Việt Nam, cô dâu còn được bố mẹ tặng nhẫn như là của hồi môn trước khi về nhà chồng. 

Kiềng hoặc dây chuyền

Kiềng vàng cũng thường thấy trong bộ trang sức cưới cô dâu. Kiềng vàng vừa giúp tôn lên nét duyên kín đáo, vẻ đẹp yêu kiều của người phụ nữ Việt Nam trong ngày cưới. Nếu kiềng vàng được bố mẹ chồng trao cho nàng dâu thì đó còn mang ý nghĩa lời chúc cho đôi vợ chồng son được ấm no, sung