Mua nhẫn đôi đẹp ở đâu uy tín?

Đã từ lâu, những đôi yêu nhau đã sử dụng nhẫn đôi như một tín vật chứng minh cho tình yêu của mình. Thế nhưng nguồn gốc của tục lệ đeo nhẫn đôi này từ đâu mà có, ý nghĩa là gì? Hãy cùng  theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu về nguồn gốc và ý nghĩa thiêng liêng của nhẫn đôi cũng như mua nhẫn đôi đẹp ở đâu uy tín nhé!

mua nhan doi 1

Nhẫn đôi – sự gắn kết 2 tâm hồn

Biểu tượng rõ ràng của nhẫn đôi là sự gắn kết giữa 2 người yêu nhau. Chiếc nhẫn đôi thường là rất đơn giản với một thiết kế được 2 người lựa chọn tùy theo sở thích, tính cách….

mua nhan doi 2

Không phải tự nhiên mà nhẫn đôi luôn giống nhau về kiểu dáng cũng như chất liệu và được sử dụng cùng lúc vào một thời gian. Khi chiếc nhẫn đôi được trao cho nhau, được lồng vào tay, nó là biểu tượng của gắn kết, thấu hiểu giữa hai con người, vững bền và lâu dài.

Tại sao nhẫn đôi lại trên ngón tay thứ 4 trên bàn tay trái?

Có rất nhiều học thuyết tại sao ngón tay áp úy lại được biểu tượng cho tình yêu và hôn nhân. Cả người Hy Lạp và Ai Cập cổ đại đều tin rằng một mạch máu được gọi vena amoris theo tiếng La tinh – chạy trực tiếp từ ngón áp út tới trái tim.

mua nhan doi 3

Trong thời kỳ nước Anh cổ đại, một chú rể sẽ lăn chiếc nhẫn từ ngón tay cái của cô dâu tới ngón trỏ và ngón giữa, nói rằng “Trên danh nghĩa của cha, con trai và thần thánh” và sau đó, chú rể đeo chiếc nhẫn vào ngón tay còn trống bên cạnh – ngón tay thứ tư của bàn tay trái.

Cũng vì thế mà các cặp tình nhân ngày nay hay đeo nhẫn đôi ở ngón tay này.

Mua nhẫn đôi đẹp ở đâu uy tín?

Nhẫn đôi rất đa dạng kiểu dáng và chất liệu. Chúng có thể được làm từ vàng 18k, 14k, 10k hay bạc. Nếu muốn cùng người mình thương nhẫn đôi bạn hãy nhớ lựa chọn một địa chỉ uy tín để mua được cặp nhẫn đẹp và chất lượng.

mua nhan doi 4

Anh Phương Jewelry là thương hiệu cung cấp trang sức nhiều năm tại TPHCM và là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Bạn có thể đến đây để có được những sản phẩm trang sức ưng ý và bảo đảm. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, sản phẩm thiết kế đẹp mắt, hợp xu hướng, chế độ bảo hành, sữa chữa tối ưu cho khách hàng chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Chúc bạn mua nhẫn đôi đẹp và thể hiện ý nghĩa thông điệp yêu thương sâu sắc với người yêu của mình nhé! Tham khảo thêm các mẫu trang sức khác của APJ tại website: https://apj.vn/


Administrator

Trà My


Xem tất cả

Bài liên quan

bo suu tap trang suc vang 1

Tư vấn

Bộ Sưu Tập Trang Sức Vàng Cưới Đẹp 2019

Hệ thống cửa hàng APJ với nhiều bo suu tap trang suc vang đang dẫn đầu về thiết
12th Th10 2019 /0

Tư vấn

Lời khuyên nên mua nhẫn cầu hôn thế nào cho hợp lí

Một tình yêu chân thành có lẽ kết thúc mĩ mãn nhất là một đám cưới thật l
13th Th7 2019 /0
giá cả lắc vàng 18k 4

Tư vấn

Giá cả lắc vàng 18k hiện nay

Không chỉ ý nghĩa hay cách đeo lắc tay mà giá cả lắc vàng 18k hiện nay cũng rất
9th Th10 2019 /0
Call Now ButtonGọi ngay