Nam nữ mệnh Thổ nên đeo nhẫn ở ngón tay nào là hợp với phong thủy?

Nhẫn không chỉ là trang sức làm đẹp cho bản thân mỗi người mà còn là vật mang đến sự may mắn, những điều tốt lành nếu chúng ta biết cách đeo nó đúng với quan niệm phong thủy. Nếu bạn là người mệnh Thổ thì bạn đã biết mình nên đeo nhẫn ở ngón tay nào để mang về sức khỏe, tài lộc hay chưa? Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây để có cách đeo nhẫn đúng nhất cho mình.

Tại sao phải đeo nhẫn theo phong thủy?

Người Việt chúng ta làm bất cứ việc nào cũng xem ngày giờ, tuổi tác cho hợp với phong thủy. Điều này góp phần làm cho cuộc sống thêm suôn sẻ, tránh được những điều không may. Đặc biệt là những người kinh doanh, việc hợp với phong thủy mới mang lại may mắn, làm ăn hồng phát, tiền vào như nước. Vì thế, việc đeo nhẫn theo cung mệnh cũng vô cùng quan trọng mà chúng ta nên chú ý để từ đó trang sức này không chỉ là phụ kiện trang trí mà còn là “vật may mắn”, “bùa hộ mệnh” cho sức khỏe và công danh sự nghiệp của mỗi người.

MTN0349 Nhẫn nam lông voi khắc mão

Nam mệnh Thổ nên đeo nhẫn ngón tay nào?

Mỗi người sinh ra có một cung mệnh khác nhau, được chia làm 5 mệnh đó là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Vì thế, mỗi mệnh sẽ có cách đeo nhẫn khác nhau. Đối với người nam mệnh Thổ, muốn đeo nhẫn hợp với phong thủy, bạn sẽ xòe bàn tay mình ra và đếm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tương ứng với các ngón tay theo thứ tự: ngón út, áp út, ngón giữa, ngón trỏ và ngón cái. Như vậy người nam mệnh Thổ nên đeo nhẫn ở ngón tay cái là hợp nhất.

nhẫn nam phong thủy

Ngoài ra ngón tay này còn thể hiện sức mạnh, uy quyền của quý ông. Việc đeo nhẫn hợp phong thủy sẽ giúp cho phái mạnh gặp nhiều sức khỏe, may mắn, con đường kinh doanh, công việc thuận lợi.

Nữ mệnh Thổ đep nhẫn ngón tay nào là hợp lý

Đối với chị em phụ nữ cũng vậy, việc đeo nhẫn hợp phong thủy cũng góp phần trong việc tăng sinh khí, sự may mắn trong công việc học tập, làm ăn, kinh doanh. Theo đó, trái ngược với quý ông, chị em phụ nữ mệnh Thổ sẽ đeo nhẫn ở ngón út theo vòng đếm ngược lại Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Như vậy các mệnh lần lượt sẽ tương ứng với các ngón tay: cái, trỏ, giữa, áp út và út. Việc đeo nhẫn ở ngón út còn giúp phái đẹp thêm nữ tính, xinh đẹp và nhẹ nhàng hơn.

Nhẫn nữ phong thủy

Như vậy, những người mệnh Thổ nên đeo nhẫn theo phong thủy để góp phần mang đến sự bình an, may mắn, hạnh phúc, sung túc cho bản thân trong cuộc sống. Việc có đeo nhẫn hợp phong thủy còn tùy thuộc vào quan niệm của mỗi người. Điều này hoàn toàn không bắt buộc, miễn người đeo cảm thấy thoải mái và thích thú với chiếc nhẫn trên tay.

APJ xin tran trọng cảm ơn!


Administrator

hieuboss


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Top 3+ Khuyên tai nữ vàng trắng 10K dưới 2 triệu đáng mua nhất 2023 tại APJ

Trang sức vàng trắng đang dần khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trên th
23/03/2023

Tin tức / Tin tức APJ

Yêu Trọn Đắm Say – Khoảnh khắc hạnh phúc bắt đầu

Khoảnh khắc hạnh phúc bắt đầu là khoảnh khắc được nắm chặt  tay người p
21/03/2023

Tư vấn

Top 5 trang sức nữ đính kim cương nhân tạo được săn đón nhất tại APJ tháng 3/2023

Nếu nàng là một tín đồ chính hiệu của trang sức chắc chắn sẽ nghe qua thuật
16/03/2023
Call Now