Nên chọn nhẫn nữ cung mệnh Thổ như thế nào?

Những người mang mệnh Thổ là những người có tính cách khá mạnh mẽ, kiên cường và không chịu khuất phục trước những điều khó khăn trong cuộc sống. Trong thuyết ngũ hành, người mang mệnh Thổ rất hợp với người mang mệnh hỏa, mệnh kim và đặc biệt đại kỵ với người mang mệnh mộc. Vì lẽ đó, chọn nhẫn nữ mệnh Thổ cần chú ý những điều sau.

Chính vì sự tương quan đó mà những người mang mệnh Thổ hợp với đeo nhẫn nữ vàng. Màu sắc vàng là màu sắc hợp với những người mang mệnh Thổ trong quan hệ tương sinh – tương khắc. Chính vì vậy mà người mang mệnh Thổ vô cùng thích hợp với nhẫn nữ được làm bằng vàng.

Để tìm mua được những chiếc nhẫn nữ mệnh Thổ hợp phong thủy, mọi người cần xác định được màu sắc tương sinh và tương khắc khi chọn mua cho người mệnh này.

Màu sắc tương hợp

Màu sắc vàng nhạt: sắc vàng mang lại nhiều điều may mắn và nguồn năng lượng tích cực tốt tươi, dồi dào cho người mệnh Thổ

Màu sắc vàng nâu: sắc màu sắc tượng trưng cho người mang mệnh Thổ, gắn liền với màu sắc đất, màu sắc thiên nhiên, bình yên và an toàn.

Màu sắc đỏ, hồng, cam, tím: Theo thuyết ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ, vậy nên những chiếc nhẫn nữ phong thủy có màu sắc đại diện cho người mệnh Hỏa sẽ tương sinh, thích hợp cho người mang mệnh Thổ.

Nhẫn nữ mệnh thổ N974

Màu sắc tương khắc

Xanh lục đậm, xanh da trời: màu sắc tượng trưng cho mệnh Mộc, trong khi đó Mộc khắc Thổ. Do đó, tuyệt đối cấm kỵ người mang mệnh Thổ chọn nhẫn nữ có màu sắc xanh lục, da trời.

Xanh lá cây: Cây xanh hút dinh dưỡng từ đất, khiến đất trở nên nghèo nàn, thiếu dưỡng chất. Người mang mệnh Thổ đeo nhẫn nữ màu sắc này dễ sanh ốm yếu, bệnh vặt, gây tác động đến công việc, đường tình duyên cũng sẽ lận đận không êm đẹp.

Nhẫn nữ mệnh thổ N3463

Nữ cung mệnh Thổ nên đeo nhẫn nữ ngón nào?

Theo trình tự đeo nhẫn nữ cho nam, nữ cung mệnh Thổ bắt đầu từ ngón cái theo thứ tự: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.

Nữ nhân mệnh này nên đeo nhẫn nữ ở ngón út – ngón tay thể hiện và gia tăng nét nữ tính, nhẹ nhàng của nữ giới.

Ngoài ra, việc đeo nhẫn nữ phong thủy trong ngón út cũng sẽ nhận được nhiều may mắn và những điều tốt lành về tình duyên của người mệnh này, cùng với đó có thể phối với các lắc tay nữ sẽ tôn vinh vẻ đẹp của nữ giới.

Nhẫn nữ mệnh thổ

Mệnh Thổ không nên đeo nhẫn nữ ngón nào?

Trong phong thủy, Hỏa – Thổ xung khắc nhau, vì thế nữ cung mệnh Thổ nên tránh đeo nhẫn nữ ở ngón này nếu không muốn làm ảnh hưởng và cản trở về đường tình duyên, hạnh phúc trong gia đình.

Nghĩa là, nữ cung mệnh Thổ tuyệt đối không được đeo nhẫn nữ ở ngón áp út!

Nhẫn nữ, một trong những đồ trang sức vô cùng phổ biến. Những chiếc nhẫn nữ mệnh Thổ không chỉ là đồ trang sức để làm đẹp mà còn mang rất nhiều ý nghĩa và thích hợp với từng cung mệnh của mỗi người. Chính vì thế, việc chọn lựa và đeo nhẫn nữ là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Hy vọng rằng, những thông tin này sẽ giúp cho các bạn có thể chọn lựa cho mình những chiếc nhẫn nữ thật thích hợp với cung mệnh.


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Ý nghĩa tặng lắc vàng cho bé ngày thôi nôi

Trong dịp sinh nhật đầu tiên của bé hay còn gọi là thôi nôi, các bé sẽ được
16/03/2021

Tư vấn

Mẫu nhẫn lông đuôi voi đẹp cho nữ

Nhẫn lông đuôi voi là món trang sức không chỉ làm đẹp cho bản thân, mà chúng c
16/03/2021

Tư vấn

Gợi ý các mẫu nhẫn cầu hôn cho nam

Bộ sưu tập này sẽ là những gợi ý có ích, nhanh chóng giúp bạn chọn được m
15/03/2021
Call Now