Nên chọn nhẫn nữ mệnh Hỏa như thế nào?

Màu sắc và kiểu dáng là hai vấn đề bạn cần quan tâm khi lựa chọn nhẫn nữ mệnh Hỏa. Dưới đây là những gợi ý lý tưởng nhất dành cho những ai đang tìm mua nhẫn nữ đeo tay thích hợp dành cho nữ mệnh Hỏa!

Màu sắc nhẫn nữ dành cho người mang mệnh Hỏa

Ngoài việc quan tâm đến giá trị thẩm mỹ của chiếc nhẫn nữ, màu sắc cũng là một trong những vấn đề đáng lưu tâm mà bạn cần chú ý khi lựa chọn nhẫn nữ đeo tay hợp phong thủy với người mang mệnh Hỏa.

Màu sắc xanh lá: sắc màu sắc tượng trưng cho mệnh Mộc, vì thế lựa chọn những chiếc nhẫn nữ có màu sắc xanh lá sẽ thích hợp và gia tăng may mắn cho chủ nhân mệnh Hỏa.

Màu sắc trắng: tượng trưng cho hành kim. Lựa chọn nhẫn nữ màu sắc trắng sẽ giúp cho người mệnh Hỏa thu hút được sự may mắn dành cho mình.

Màu sắc đỏ hoặc tím: màu sắc tượng trưng cho mệnh hỏa mang đến điều lành cho chủ nhân mệnh Hỏa.

Màu sắc hồng: Hạt đá quý hoặc kim cương hồng nổi bật hoặc các chi tiết màu sắc hồng trên nhẫn nữ là lựa chọn trên cả sự tuyệt vời dành cho người mang mệnh Hỏa, đặc biệt là phái đẹp.

Sắc hồng từ chiếc nhẫn nữ sẽ thu hút một nguồn năng lượng tích cực, mang lại may mắn và bình an cho người mệnh này!

Nhẫn nữ mệnh hỏa

Lựa chọn hình dáng nhẫn nữ thích hợp với người mang mệnh Hỏa

Mộc sinh Hỏa nên những chiếc nhẫn nữ có hình dáng cách điệu từ cây, gỗ mang dáng vẻ mạnh mẽ vẫn không mất đi sự tinh tế, sang trọng của món trang sức nữ.

Hoặc những chiếc nhẫn nữ có hình tròn, đường nét uốn lượn, vặn thừng. Riêng với những chiếc nhẫn nữ mệnh Hỏa có thể đính kèm những viên đá xanh lá nhỏ.

Mặt nhẫn nữ nên có hình dáng tròn, bầu dục hay chữ L đều thích hợp. Đặc biệt, nhẫn nữ hành Mộc vô cùng tốt cho tình duyên, chuyện tình cảm hạnh phúc vợ chồng, cũng rất tốt cho đường con cái.

Nhẫn nữ APJ vàng 18k

Nữ mệnh hỏa nên đeo nhẫn nữ ngón nào là hợp nhất?

Người mang mệnh Hỏa nên đeo nhẫn nữ ngón trỏ- được biết đến là ngón tay tượng trưng cho gia đình, và có ý nghĩa thúc đẩy đường công danh rộng mở. Đối với những người mang mệnh Hỏa có tố chất làm lãnh đạo, thì khi đeo nhẫn nữ ở ngón trỏ sẽ càng tăng thêm uy quyền, sự nhanh nhạy, sáng suốt trong công việc.

Trong đó, ngón trỏ tượng trưng cho sự nghiệp, công việc, học hành của con người, chính vì thế khi muốn có được công việc thuận lợi, học hành tốt thì nên đeo nhẫn nữ mệnh Hỏa ở ngón trỏ. Sẽ đem đến cho bạn rất nhiều điều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

Nhẫn kiểu nữ APJ vàng 18k N10181

Bên cạnh đó, đeo nhẫn nữ mệnh Hỏa ở ngón tay trỏ sẽ phát huy được tài năng, trí tuệ và sự thông minh, đồng thời giúp sức khỏe, ý chí của người đeo được tốt. Không chỉ có vậy mà đeo nhẫn ngón trỏ còn có ý nghĩa rất tốt trong tình yêu.


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Đeo nhẫn cưới trước khi kết hôn có ảnh hưởng gì không?

Đeo nhẫn cưới trước khi kết hôn có ảnh hưởng gì không? Lời đáp cho câu hỏ
27/01/2021

Tư vấn

Các mẫu nhẫn thần tài nữ được ưa chuộng hiện nay

Nhẫn thần tài là trang sức được mua nhiều nhất vào mùng 10 tháng giêng âm lịc
23/01/2021

Tư vấn

Mẫu lắc tay nữ xinh xắn diện ngày Tết

Tết này diện gì để xinh xắn và nổi bật? Những mẫu lắc tay nữ xinh xắn APJ
21/01/2021