Nên chọn nhẫn nữ mệnh hỏa như thế nào?

Nên chọn nhẫn nữ mệnh hỏa như thế nào? Hãy cùng APJ điểm qua bài viết dưới đây để có thêm những thông tin cần thiết giúp lựa chọn một chiếc nhẫn đúng phong thủy nhé!

Mệnh hỏa hợp/ không hợp màu nào?

Những màu sắc thích hợp với mệnh hỏa gồm có: Đỏ, xanh lá cây, tím và cam. Đây là các màu đem lại quan hệ tương sinh, tương hỗ giúp đem lại may mắn, sức mạnh và ý chí cho người mệnh hỏa phát triển mạnh mẽ.

Nhẫn nữ mệnh hỏa N10048

Những màu sắc không thích hợp với mệnh hỏa gồm có các màu như: Đen, xám, xanh nước biển,… Bởi đây là các màu tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì thủy là nước sẽ dập tắt lửa. Điều đó gây ra những hiện tượng xung khắc, kìm hãm cũng như ảnh hưởng tới sự phát triển của người mệnh hỏa nên cần tránh.

Bên cạnh đó, những màu sắc như: vàng và nâu đất vốn tượng trưng cho mệnh Thổ. Tuy hỏa sinh thổ nhưng sử dụng những màu này thường xuyên dễ làm cho mệnh hỏa bị suy yếu nên cần hạn chế.

nhẫn nữ mệnh hỏa n935

Nữ mệnh hỏa đeo nhẫn ngón nào?

So với nam thì nữ thuộc mệnh hỏa tuy cũng có tính tình nóng nảy nhưng họ lại là người biết suy tính và có suy nghĩ thấu đáo. Đây là ưu điểm giúp những người này biết cách kiếm tiền cũng như quản lý tài chính của gia đình hiệu quả.

Khi chọn mua nhẫn nữ mệnh Hỏa để làm đẹp cho bàn tay của mình, chị em mệnh hỏa cũng chú ý tới những chi tiết, thiết kế của nhẫn phải tinh tế, sang trọng và nổi bật.

Cũng tương tự như nam mệnh hỏa, khi nhẫn nữ mệnh Hỏa có thể lựa chọn đeo nhẫn ngón giữa hoặc ngón trỏ. Đeo nhẫn ngón giữa giúp người nữ mệnh hỏa biết cách chăm lo cho bản thân và gia đình tốt hơn.

Trong khi đó, nữ mệnh hỏa nếu chưa lập gia đình khi đeo nhẫn ở ngón trỏ sẽ giúp thu hút tài vận, tình duyên và sự nghiệp thăng tiến.

Đối với nữ mệnh hỏa đã lập gia đình thì đeo nhẫn nữ mệnh Hỏa ở ngón trỏ giúp họ biết cách nắm giữ tài chính và quản lý tiền bạc cũng như chi tiêu hiệu quả hơn.

nhẫn nữ mệnh hỏa n974

Tóm lại, đeo nhẫn nữ mệnh Hỏa không chỉ là trang sức tạo điểm nhấn cho ngón tay mà còn là cách để người nữ mệnh hỏa xua đuổi các điều xui xẻo, tránh rước họa vào thân. Thay vì đeo quá nhiều trang sức rườm rà thì người nữ mệnh hỏa chỉ cần chọn cho mình một chiếc nhẫn thích hợp, vừa vặn với ngón tay nhằm tạo ra năng lượng phong thủy tốt đẹp và đem lại nhiều may mắn cho người nữ thuộc mệnh hỏa.

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin để lựa chọn nhẫn nữ mệnh Hỏa hợp phong thủy. Bạn có thể tham khảo thêm những mẫu nhẫn đẹp tại APJ và chọn cho mình một mẫu ưng ý nhé!


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Ý nghĩa tặng lắc vàng cho bé ngày thôi nôi

Trong dịp sinh nhật đầu tiên của bé hay còn gọi là thôi nôi, các bé sẽ được
16/03/2021

Tư vấn

Mẫu nhẫn lông đuôi voi đẹp cho nữ

Nhẫn lông đuôi voi là món trang sức không chỉ làm đẹp cho bản thân, mà chúng c
16/03/2021

Tư vấn

Gợi ý các mẫu nhẫn cầu hôn cho nam

Bộ sưu tập này sẽ là những gợi ý có ích, nhanh chóng giúp bạn chọn được m
15/03/2021
Call Now