Ngày của cha năm 2022 là ngày nào? Ý nghĩa ngày của cha

Ngày của cha là một trong những ngày lễ quan trọng trong năm. Vào những ngày này, những người con sẽ nhớ đến cha mình và biết nhớ ơn công ơn nuôi dưỡng. Đây là dịp để gửi tặng cho cha những món quà ý nghĩa với tấm lòng hiếu thảo. Hãy cùng APJ đi tìm hiểu ngày của Cha năm 2022 là ngày nào nhé!

Ngày của cha năm 2022 có nguồn gốc từ đâu

Một trong những ngày lễ tôn vinh các bậc làm cha làm mẹ là ngày của Cha. Ngày lễ này bắt nguồn từ những năm đầu của thế kỷ 20. Ngày của Cha được hành vào các ngày khác nhau đối với từng nước trên thế giới. Ngày lễ của Cha được diễn ra vào bữa tối, con cái sẽ gửi tặng quà cho cha mình để thể hiện tấm lòng của mình.

Ngày của cha năm 2022

Vào năm 1966, tổng thống Mỹ Lyndon Johnson đã đưa ra quyết định chọn ngày chủ nhật thứ 3 trong tháng 6 là Ngày của Cha trên nước Mỹ. Chính vì vậy, ngày của Cha được tổ chức kỷ niệm hàng năm kể từ khi được Tổng thống Richard Nixon công nhận. 

Ý nghĩa ngày của cha

Vào ngày lễ tri ân người thân trong gia đình như Ngày của Cha là một món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa. Vào ngày này những người con thể hiện tấm lòng của mình đối với Cha. Đây là một trong những nét đẹp về đối nhân xử thế giữa mọi người với nhau. Ngày của Cha sẽ là một dịp gắn kết tình cảm giữa những người thân trong gia đình với nhau. Điều này giúp cho tình cảm gia đình thêm yêu thương và hiểu nhau hơn.

Ngày của cha

Ngày của Cha và ngày của Mẹ đều được diễn ra để con cái thể hiện, bày tỏ tình yêu của mình đối với người cha kính yêu. Đa số các nước trên thế giới đều lấy Chủ nhật thứ 3 của tháng 6 để làm ngày kỷ niệm cho cha. Ngày này thì những hoạt động gia đình sẽ được diễn ra vui vẻ và thân mật.

Ngày của Cha năm 2022 là ngày nào, đó là ngày 19/06/2022. Hãy lưu lại ngày ý nghĩa này để tạo một bất ngờ dành cho người cha thân yêu bạn nhé!

Nên chọn quà gì dành tặng nhân ngày của Cha

Vào ngày lễ kỷ niệm của Cha con cái có thể thể hiện tấm lòng của mình bằng nhiều cách. Từ những món quà mang giá trị tinh thần như lời chúc mừng, lời cảm ơn chân thành hay những món quà hết sức ý nghĩa dành tặng cho Cha. Có thể là một vòng tay, vòng cổ hay một chiếc nhẫn đeo tay hoặc một chuyến du lịch vô cùng đặc biệt dành cho gia đình.

Ngày của cha năm 2022

Bạn có thể tham khảo trang sức nam tại APJ để lựa chọn một món quà ý nghĩa cho Cha mình. Chúng ta có rất nhiều mẫu trang sức nam từ vòng tay nam, vòng cổ nam, nhẫn đeo tay, …

Bài viết trên, APJ đã chia sẻ Ngày của cha năm 2022 là ngày nào? Ý nghĩa ngày của cha  tới người đoc. Tại APJ có rất nhiều sản phẩm có thể chọn lựa món quà dành tặng cho ngày của Cha. Liên hệ ngay với APJ để được tư vấn về sản phẩm phù hợp nhé!


Administrator

Bình


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Vì sao phải tặng nhẫn đính hôn trước khi trao nhẫn cưới?

Vì sao phải tặng nhẫn đính hôn trước khi trao nhẫn cưới luôn là những câu h
17/05/2022

Tư vấn

Gợi ý vàng quà tặng sinh nhật cho bạn gái

Sắp đến sinh nhật bạn gái mà bạn vẫn chưa biết chọn món quà nào sẽ khiến
17/05/2022

Tư vấn

Các mẫu bông tai nam đẹp tại APJ hot nhất hiện nay

Không chỉ phụ nữ  mới cần trang sức để làm đẹp mà nam giới cũng cần để
16/05/2022
Call Now