Nhẫn cẩm thạch nữ có ý nghĩa gì?

Nhẫn cẩm thạch nữ có ý nghĩa gì? Nhẫn cẩm thạch nữ hợp mệnh nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi trên một cách chính xác.

Cẩm thạch là gì?

Cẩm thạch là một loại đá, trang sức phong thủy được sử dụng rộng rãi ở Trung Quốc và Việt Nam từ xưa tới nay. Với tên gọi tiếng anh là Jade – tên chung của hai loại đá quý khác nhau đó là Jadeite và Nephrite. Jadeite là loại ngọc cứng hơn so với Nephrite, đồng thời màu sắc cũng có phần đa dạng hơn, giá trị cũng cao hơn vì thế mà được nhiều người chọn lựa và yêu thích hơn. Nếu Naphrite chỉ có 2 màu sắc đơn điệu là xanh và trắng thì  Jadeite có thêm nhiều màu sắc hơn như  màu nâu, đỏ hoặc màu cam cho bạn nhiều sự chọn lựa hơn.

Nhẫn cẩm thạch nữ có ý nghĩa gì?

Công dụng của cẩm thạch

Cẩm thạch với nhiều công dụng, công dụng của nó trải khắp toàn cơ thể con người:

  • Đối với gan, thận: cẩm thạch hỗ trợ thải độc tố, chất dư thừa cân bằng nước và muối cùng nồng độ pH giúp cho cơ thể con người được cân bằng.
  • Những vấn đề về xương khớp: đeo trang sức cẩm thạch có thể làm giảm các cơn đau hông, đau cơ,..
  • Đối với các người có vấn đề về sinh sản, đoe trang sức cẩm thạch có thể hỗ trợ được tốt cân bằng được năng lượng, đặc biệt cẩm thạch còn hỗ trợ nam giới rất tốt trong vấn đề này.

Nhẫn cẩm thạch nữ có ý nghĩa gì? - 1

Nhẫn cẩm thạch nữ hợp mệnh nào?

  • Nhẫn cẩm thạch nữ với nhiều màu khác nhau, mỗi màu lại mang một ý nghĩa riêng và phù hợp với từng mệnh riêng.
  • Nhẫn cẩm thạch nữ đen: được coi như vật hộ mệnh có thể bảo vệ chủ nhân khỏi các năng lượng tiêu cực từ môi trường.
  • Nhẫn cẩm thạch nữ: tăng cường sự sống, mang ý nghĩa thúc đẩy bạn hành động nhiều hơn và có thể giảm đi sự sợ hãi trong bạn, giúp bạn dũng cảm hơn.
  • Nhẫn cẩm thạch nữ trắng: Giúp chủ nhân quyết đoán hơn và đưa ra các sự chọn lựa sáng suốt, đồng thời giúp tăng độ tập trung, giảm thiểu sự phân tán.
  • Nhẫn cẩm thạch nữ vàng: Mang ý nghĩa nâng cao năng lượng giảm bớt sự ù lỳ, rất phù hợp với các ngườ