Nhẫn cầu hôn giá bao nhiêu?

Nhẫn cầu hôn được xem là chiếc nhẫn quan trọng mà chàng trai dành tặng cho cô gái để mở đầu cho mong muốn được cùng nhau đắp xây hạnh phúc. Câu hỏi “Nhẫn cầu hôn giá bao nhiêu?” vẫn hay được nhiều người đặt ra, vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

Nhẫn cầu hôn giá bao nhiêu?

Một chiếc nhẫn cầu hôn chỉ được mua một lần trong đời, vì vậy nó rất đặc biệt đối với người mua và người nhận. Chúng ta cần hoạch định ngân sách cho việc này. Sự thật là, ngân quỹ mua nhẫn cầu hôn là tương đối và nó không có quy tắc gì, dựa trên những kỳ vọng và khả năng tài chính khác nhau. Thứ nhất, bạn có có thể lên kế hoạch ngân sách cho phù hợp và sau đó xem xét phong cách, đặc điểm và tính cách của cô ấy để chọn mẫu sao cho hoàn hảo nhất.

Sau khi chọn được mẫu mã đá và kim loại, xem xét giá cả và tìm các lựa chọn khác để thay thế gần nhất với số tiền mà bạn đã lên kế hoạch. Kim cương luôn là sự lựa chọn tốt nhất với ý nghĩa vĩnh cửu, nhưng tất nhiên, vì nó rất hiếm và đắt, nên bạn phải cân nhắc giá cả của nó. Tình hình tài chính, mong muốn của người bạn yêu và ý nghĩa của nhẫn là những yếu tố quan trọng mà chúng ta cần để ý để có được một chiếc nhẫn thật ưng ý.  Nói chung lại thì nhẫn cầu hôn có giá dao động từ 2 đến 10 triệu đối với những nhẫn không đính đá cầu kì hay kim cương, còn đối với nhẫn cầu hôn kim cương thì giá có thể từ vài chục đến vài trăm triệu tùy kiểu dáng.

Những kim loại nào thích hợp?

Đây là một lựa chọn mang tính cá nhân vì mỗi người phụ nữ có một phong cách, sở thích khác nhau trước tiên bạn cần phải xem xét tính cách, style của cô ấy và cũng có thể chú ý đến phong thủy. Nếu cô ấy là một người yêu thích sự cổ điển thì nhẫn vàng truyền thống có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Mặt khác, nếu cô ấy thích những thiết kế hiện đại thì vàng trắng có thể rất lí tưởng với cô ấy. Platinum là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu cô ấy muốn đeo nhẫn mỗi ngày và cũng có một cuộc sống năng động. Còn Nnu cô ấy là một người yêu sự lãng mạn, sự ấm áp thì tông hồng của vàng hồng sẽ làm cho cô ấ